Có Nên Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Không? [Lợi Ích Và Rủi Ro]

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tối ưu với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn liệu có nên đáo hạn thẻ tín dụng không? Lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn của hình thức nào như thế nào? Trong bài viết này, Rút Tiền 3 miền sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này, giúp bạn tránh những rủi ro tiền mất tật mang khi đáo hạn thẻ tín dụng.

Lợi ích và rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng

Khi đến hạn thanh toán cuối cùng mà bạn vẫn không đủ khả năng tài chính trả nợ tín dụng, ngân hàng sẽ áp dụng phí phạt và lãi suất rất cao với dư nợ tín dụng của bạn. Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng ra đời được xem như giải pháp cứu cánh hiệu quả giúp bạn cam kết thanh toán nợ tín dụng cho ngân hàng. Vậy có nên đáo hạn thẻ tín dụng không? Dưới đây là một số lợi ích và rủi ro của hình thức này bạn không thể không biết:

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn?

Những lợi ích khi bạn sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn có thể kể đến đó là:

 • Hỗ trợ bạn gia hạn nợ tín dụng nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút giao dịch, giúp bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ phí trả chậm hay lãi suất cao nào từ ngân hàng
 • Bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất từ ngân hàng thêm 45 – 55 ngày tiếp theo kể từ khi đáo hạn tín dụng
 • Giúp bạn chuyển số dư nợ thẻ tín dụng thành khoản vay tín dụng dài hạn với lãi suất thấp, chính là phí dịch vụ trả cho đơn vị hỗ trợ đáo hạn
 • Tăng độ uy tín của bạn với ngân hàng, không bị lịch sử nợ tín dụng xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay tín chấp trong tương lai
Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn?
Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn?

Rủi ro thường gặp khi đáo hạn thẻ tín dụng

Thực tế, hầu hết các đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ không phải ngân hàng mà là các công ty tư nhân. Do đó, nếu không cẩn thận và lựa chọn nhầm đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ thiếu uy tín, khả năng cao bạn sẽ gặp một số rủi ro dưới đây: 

 • Bị đánh cắp thông tin cá nhân nhằm chiếm đoạt tài sản, rút hết tiền trong tài khoản của bạn hoặc mang thông tin đi vay nặng lãi 
 • Dễ gặp phải các đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng chui, không có đăng ký, thông tin dễ dàng khiến bạn mất tiền oan
 • Nguy cơ bị ngân hàng nghi ngờ giao dịch ảo và khóa thẻ trong thời gian dài, ảnh hưởng đến hoạt động chi tiêu của bạn
Rủi ro thường gặp khi đáo hạn thẻ tín dụng
Rủi ro thường gặp khi đáo hạn thẻ tín dụng

Có nên đáo hạn thẻ tín dụng không?

Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là giải pháp dịch vụ tối ưu giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời, khi bạn không thể trả nợ tín dụng đúng hạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ không phải vững bền nhất. Thay vào đó, bạn nên điều chỉnh hành vi tiêu dùng của mình, lập kế hoạch và kiểm soát tài chính chi tiết, đáp ứng khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

Trong trường hợp bất đắc dĩ, bạn cần sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ thực sự uy tín, tránh sự nghi ngờ của ngân hàng cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Có nên đáo hạn thẻ tín dụng không?
Có nên đáo hạn thẻ tín dụng không?

Bí quyết lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ phải cung cấp tất cả các thông tin cá nhân và tài khoản thẻ tín dụng cho đơn vị cung cấp. Điều này thật sự nguy hiểm nếu đó là đơn vị lừa đảo. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, uy tín là vô cùng cần thiết.

Dưới đây là một số lưu ý hữu ích khi lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua:

 • Đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp pháp chứ không phải hình thức tín dụng đen
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thao tác bảo mật thông tin an toàn và bảo mật cao
 • Minh bạch mọi giao dịch, rõ ràng và chi tiết từng hạng mục với mức phí dịch vụ hợp lý nhất
 • Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về phí phạt, lãi suất cũng như giải pháp đáo hạn phù hợp nhất

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có những giải đáp cho mình có nên đáo hạn thẻ tín dụng không. Rút Tiền 3 Miền hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp nhất để thanh toán và gia hạn dư nợ tín dụng của mình.

Tham khảo ngay:

Tin Liên Quan