Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Bình Dương [Phí Thấp 1.8%]

5/5 - (1 bình chọn)

Cân bằng tài chính là một trong những vấn đề quan trọng, nhất là khi bạn chi tiêu trước, trả tiền sau với thẻ tín dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách, bạn không đáp ứng đủ nhu cầu tài chính để thanh toán dư nợ đúng hạn. Vậy nên, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương ra đời sẽ là giải pháp tài chính tối ưu, giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thanh toán dư nợ tín dụng của mình.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

5 ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương được xem là giải pháp an toàn, giúp chủ thẻ xử lý nhanh chóng mọi khó khăn tài chính trong các trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện thanh toán nợ đúng hạn. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn tín dụng có thể kể đến đó là:

 • Hạn chế rủi ro nợ xấu, nợ quá hạn trong lịch sử nợ tín dụng.
 • Không phải chịu phí phạt, lãi suất trả chậm rất cao từ ngân hàng, tránh những khoản phí phát sinh không đáng có.
 • Mức phí đáo hạn tín dụng tiết kiệm hơn rất nhiều so với các khoản phí phạt, lãi suất từ ngân hàng mà bạn cần chi trả nếu thanh toán nợ trễ hạn.
 • Tăng uy tín và điểm tích lũy tốt với ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo, cũng như luôn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng.
 • Cơ hội nâng cao hạn mức thẻ tín dụng, hoặc ngân hàng sẽ cấp thêm cho bạn những chiếc thẻ mới, đa dạng hạn mức tín dụng.
5 ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương
5 ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Dương

Thực tế, khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán 100% dư nợ hiện tại theo sao kê của ngân hàng với một mức phí nhất định. Phí đáo hạn tín dụng này sẽ dao động từ 1.2 – 2%/giao dịch tùy từng đơn vị tài chính. Theo đó, mức phí đáo hạn tín dụng được đánh giá không quá cao so với khoản phí bạn cần chỉ trả khi thanh toán nợ trễ hạn (phí phạt trả chậm + lãi suất trả chậm tăng cao hàng tháng).

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương

Nhìn chung, quy trình đáo hạn tín dụng hiện nay không quá phức tạp, gọn nhẹ với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận dịch vụ từ khách hàng và triển khai hỗ trợ chu đáo nhất.

Bước 2: Chủ thẻ lựa chọn dịch vụ đáo hạn tín dụng tại nhà, hoặc bất kỳ địa điểm nào theo yêu cầu, đơn vị sẽ đến tận nơi hỗ trợ.

Bước 3: Tiến hành xác minh thông tin cá nhân, mã số thẻ tín dụng và sao kê thực tế từ ngân hàng của chủ thẻ trước khi thực hiện giao dịch.

Bước 4: Đơn vị sẽ ứng trước cho chủ thẻ 1 số tiền nhất định để trả nợ ngân hàng nếu thông tin và sao kê chính xác.

Bước 5: Sau khi thanh toán dư nợ hoàn tất, chủ thẻ được cấp lại hạn mức ban đầu, đơn vị sẽ tiến hành quẹt thẻ qua máy POS nhằm thu hồi khoản tiền đã ứng trước đó.

Bước 6: Chủ thẻ thanh toán phí, nhận biên lai và kết thúc giao dịch.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương

Thời điểm nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Hầu hết các khoản vay chi tiêu từ thẻ tín dụng sẽ được các ngân hàng miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp mất khả năng thanh toán, khách hàng sẽ phải 1 khoản phí phạt và lãi suất trả chậm không nhỏ từ ngân hàng đối với khoản vay trễ hạn này.

Vậy thời điểm nào cần đáo hạn thẻ tín dụng? Thông thường, thời điểm thích hợp nhất để đáo hạn tín dụng sẽ là khoảng thời gian từ lúc bạn nhận được sao kê tín dụng từ ngân hàng đến thời hạn được nhắc đến trong sao kê. Bởi, đây là mốc thời gian bạn vẫn nhận được ưu đãi miễn phí lãi suất từ ngân hàng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Top 6 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương uy tín

Đáo hạn thẻ tín dụng là 1 trong những dịch vụ tài chính nổi bật nhất tại Bình Dương hiện nay. Vậy nên, nếu đang tìm kiếm đơn vị hỗ trợ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo ngay danh sách các địa chỉ đáo hạn tín dụng Bình Dương nổi bật dưới đây:

Rút tiền 3 miền

Rút Tiền 3 Miền là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tín dụng uy tín, phí rẻ nhất thị trường tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành lân cận hiện nay. Quy trình, thủ tục đáo hạn tại đơn vị hết sức đơn giản, tạo điều kiện tối ưu cho mọi khách hàng khi sở hữu nguồn tài chính ổn định. 

Theo đó, với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp tại Rút tiền 3 miền, bạn sẽ nhận được những cam kết quyền lợi tối ưu nhất:

 • Hỗ trợ thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, an toàn và chuyên nghiệp.
 • Bạn vẫn nhận được 45 ngày ưu đãi miễn phí lãi suất, tránh các khoản phí phạt và lãi suất tăng cao từ ngân hàng khi trả nợ tín dụng chậm.
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 1.2 – 1.8%/giao dịch.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ, phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu đáo hạn tín dụng gấp với ngân hàng.  
 • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm cao trong công việc, cam kết mang đến khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.
 • Hỗ trợ đáo hạn tín dụng ở hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc như Sacombank, ACB, BIDV, Vietinbank, Techcombank, VPBank,…
Rút tiền 3 miền - Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương uy tín
Rút tiền 3 miền – Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương uy tín

Rutthetindungvn

Rutthetindungvn hỗ trợ đáo hạn tín dụng tận nơi, an toàn và uy tín cho mọi giao dịch của khách hàng. Không chỉ cam kết dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đơn vị còn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/7, mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết ngay lập tức, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí hiệu quả.

NamVietbank

NamVietbank cũng là 1 trong số ít các đơn vị đáo hạn tài chính tín dụng uy tín được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Điểm mạnh của đơn vị là đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ mặt mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Hơn nữa, mức phí đáo hạn tại NamVietbank cũng rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi khách hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng 24h

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn và bảo mật tuyệt đối, dịch vụ đáo hạn tín dụng 24h đã tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng trong những năm qua. Đơn vị hiện là địa chỉ đáng tin cậy của nghìn khách hàng có nhu cầu đáo hạn tín dụng đúng thời hạn, duy trì trạng lịch sự nợ tín dụng tốt với chi phí và lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Đáo hạn thẻ tín dụng 24h - Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương uy tín
Đáo hạn thẻ tín dụng 24h – Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương uy tín

Đáo hạn tín dụng H&B

Với những khách hàng gặp khó khăn lớn về tài chính, không đủ khả năng trả nợ đúng hạn, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại H&B sẽ là lựa chọn “tối ưu” bạn không thể bỏ qua. Đơn vị sở hữu nguồn vốn dồi dào, nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, chi phí đáo hạn tín dụng tại đơn vị cũng rất cạnh tranh, ưu đãi hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Đáo hạn tín dụng Tài Chính Nhanh

Đáo hạn tín dụng Tài Chính Nhanh tại Bình Dương cũng là một trong những địa chỉ đáo hạn uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó, chỉ cần bạn liên hệ với đơn vị, mọi thủ tục rút tiền hay đáo hạn tín dụng của bạn đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất dù bạn có đến trực tiếp văn phòng giao dịch hay không.

Như vậy, trên đây là top 6 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhận được sự quan tâm và tin tưởng của phần đông khách hàng hiện nay. Nếu đang gặp khó khăn tài chính, hoặc không đáp ứng đủ điều kiện thanh toán dư nợ đúng hạn, bạn hãy liên hệ ngay với Rút tiền 3 miền hoặc truy cập website https://ruttien3mien.com/ để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ

Tin Liên Quan