Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Bình Thạnh Uy Tín, An Toàn & Bảo Mật

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mang đến những giải pháp tức thì cho những ai đang gặp các vấn đề khó khăn về tài chính, không đủ điều kiện thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn. Vậy nên, nếu đang có ý định đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhập những thông tin hữu ích và chính xác ngay nhé.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh uy tín ở đâu?

Thực tế, tại khu vực quận Bình Thạnh hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính tín dụng an toàn, chuyên nghiệp vẫn là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Top 5+ đơn vị hỗ trợ rút tiền tín dụng quận Bình Thạnh uy tín, phí rẻ dưới đây có thể sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn đang tìm kiếm:

Rút Tiền 3 Miền

Rút tiền 3 Miền là cái tên nổi bật nhất trong danh sách các đơn vị tài chính tín dụng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Đơn vị sở hữu đội ngũ tài chính viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn, giúp khách hàng dễ dàng có được những giải pháp đáo hạn “hoàn hảo”, cam kết quyền lợi và tối ưu chi phí rất nhiều cho khách hàng.

>>> Đáo hạn thẻ tín dụng TpHCM

Rút Tiền 3 Miền
Rút Tiền 3 Miền

Tài Chính Nhanh

Tài Chính Nhanh với quy trình giao dịch chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm chuyên môn, cam kết bảo đảm quyền lợi và giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Rút Tiền Sài Gòn

Nếu có ý định đáo hạn tín dụng tại nhà, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tài chính tại Rút Tiền Sài Gòn. Đơn vị hiện đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đáo hạn ở mọi dòng thẻ, hạn mức lớn, phí thấp, thời gian và địa điểm linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Daohanthe.net

Daohanthe.net cũng là cái tên nổi bật được nhiều khách hàng biết đến. Không chỉ hỗ trợ dịch vụ với mức phí cạnh tranh, chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng tại đơn vị cũng rất chu đáo, có mặt mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng liên hệ.

Tín Dụng Nhanh 24h

Dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Tín Dụng Nhanh 24h hiện là giải pháp tài chính an toàn được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, chỉ với mức phí từ 2% * tổng số tiền đáo hạn, khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng với hạn mức linh hoạt, an toàn, nhanh chóng và tính bảo mật rất cao.

Tín Dụng Nhanh 24h
Tín Dụng Nhanh 24h

5 điểm mạnh của dịch vụ rút tiền tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền

Rút Tiền 3 Miền hiện là đơn vị tín dụng uy tín, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây. Tất cả là bởi, đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Đội ngũ tư vấn viên tín dụng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, mang đến khách hàng những giải pháp đáo hạn thẻ tín dụng chủ động, an toàn và tối ưu chi phí.
  • Nguồn tài chính ổn định, đa dạng máy POS tại nhiều ngân hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu và ý định người dùng.
  • Phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, dao động chỉ từ 1.6 – 2% * dư nợ tín dụng cần đáo hạn ở mỗi giao dịch.
  • Cam kết bảo mật thông tin, an toàn tuyệt đối khi khách hàng triển khai dịch vụ, tránh những sự cố phát sinh không đáng có ảnh hưởng đến uy tín khách hàng.
  • Đáp ứng dịch vụ ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, linh hoạt và nhanh chóng với quy trình đáo hạn chuẩn chỉnh nhất.
5 điểm mạnh của dịch vụ rút tiền tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền
5 điểm mạnh của dịch vụ rút tiền tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh hiện nay tương đối đơn giản, gọn nhẹ với quy trình chuẩn chỉnh sau:

Bước 1: Liên hệ đặt lịch đáo hạn tín dụng online qua hotline, email, website, hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch của đơn vị hỗ trợ để triển khai dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng cung cấp CCCD, thẻ tín dụng và sao kê ngân hàng theo hướng dẫn của tư vấn viên để xác minh thông tin.

Bước 3: Dựa trên dư nợ thực tế, đơn vị sẽ ứng trước cho khách hàng 1 khoản tiền để thanh toán nợ đúng hạn cho ngân hàng.

Bước 4: Sau khi ngân hàng xác nhận cắt nợ, cấp lại hạn mức, đơn vị sẽ thu hồi lại khoản vay bằng giao dịch quẹt thẻ đơn giản qua máy POS.

Bước 5: Giao dịch hoàn tất, khách hàng nhận lại thẻ sau khi thanh toán phí dịch vụ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh

Phí đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Bình Thạnh được đánh giá khá ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều so với phí rút và lãi suất trả chậm từ ngân hàng. Theo đó, dưới đây là bảng phí dịch vụ đáo hạn chi tiết ứng với từng hạn mức giao dịch tại công ty tài chính uy tín Rút Tiền 3 Miền bạn có thể tham khảo:

STT Hạn mức giao dịch Phí đáo hạn
1 Dưới 20 triệu 2%
2 20 – 100 triệu 1.9%
3 100 – 300 triệu 1.8%
4 300 – 500 triệu 1.7%
5 Trên 500 triệu 1.6%

Lưu ý: Ngoài hạn mức, phí đáo hạn tín dụng tại Bình Thạnh cũng có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy từng thời điểm, chính sách phí đơn vị cung cấp dịch vụ, cũng như khoảng cách bạn triển khai giao dịch. Vậy nên, để biết được mức phí chính xác là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị tài chính hỗ trợ để được báo giá cụ thể nhé.

3 lưu ý về đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh

Giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng sẽ an toàn và hiệu quả hơn khi bạn nắm rõ những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Không nên triển khai đáo hạn tín dụng nhiều lần liên tiếp trong 1 tháng, tránh phát sinh nghi ngờ từ ngân hàng dẫn đến khóa thẻ.
  • Đáo hạn tín dụng thực chất là hình thức gia hạn thêm thời gian trả nợ sang kỳ tiếp theo, vậy nên bạn sẽ cần thanh toán đúng hạn ở kỳ kế tiếp để đảm bảo thời gian hoàn tất dư nợ, tránh lãi suất và phí phạt cao từ ngân hàng.
  • Đừng quá “ bận tâm” về sự chênh lệch mức phí, hãy chú ý đánh giá về kinh nghiệm, uy tín cũng sự tận tình của đơn vị hỗ trợ. Bởi, chất lượng sẽ đi kèm với giá cả.
  • Lựa chọn giao dịch tại các địa chỉ tín dụng uy tín, tránh việc bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản thẻ và sử dụng vào các mục đích phi pháp.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Thạnh uy tín, phí rẻ bạn có thể tham khảo và cân nhắc liên hệ. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Để đáo hạn tín dụng nhanh chỉ từ 5 – 10 phút giao dịch, bạn vui lòng liên hệ Rút Tiền 3 Miền để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Gò Vấp

Tin Liên Quan