Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Cần Thơ Uy Tín, Phí Rẻ [Hạn Mức Lớn]

5/5 - (1 bình chọn)

Đáo hạn tín dụng Cần Thơ là một trong những giải pháp tài chính nổi bật, giúp khách hàng xử lý nhanh gọn dư nợ tín dụng đúng hạn với mức phí hợp lý. Tuy nhiên, để liên hệ dịch vụ hỗ trợ tài chính uy tín, chuyên nghiệp, thì không dễ dàng chút nào. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ, đừng vội bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thói quen tiêu dùng hàng ngày của nhiều chủ thẻ. Không cần giao dịch tiền mặt, bạn vẫn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi với chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn trên tay. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát được chi tiêu, thanh toán nợ trễ hạn, bạn sẽ phải chịu mức phí phạt và lãi suất rất cao từ ngân hàng.

Vậy nên, dịch vụ đáo hạn tín dụng ra đời là giải pháp tài chính tối ưu, cung ứng cho bạn số tiền cần thiết để trả nợ thẻ tín dụng ngay cả khi bạn eo hẹp về tài chính. Và sau khi ngân hàng cắt nợ, cấp lại hạn mức cho bạn, đơn vị tín dụng sẽ quẹt thẻ giao dịch qua máy POS để thu hồi lại số tiền bạn đã ứng trước đó.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ

Hậu quả việc đáo hạn thẻ tín dụng chậm hoặc không đáo hạn

Thông thường, bạn sẽ có khoảng thời gian từ 45 – 55 ngày để hoàn thành dư nợ tín dụng đúng hạn, và tiếp tục được hưởng những quyền lợi ưu đãi từ ngân hàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp cấp thiết, việc chi tiêu quá đà khiến bạn không còn đủ khả năng thanh toán, dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề như:

 • Bị ngân hàng tính phí phạt và lãi suất trả chậm lên đến 2.5 – 3%/tháng.
 • Dễ bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ quá hạn của ngân hàng.
 • Ảnh hưởng đến điểm tích lũy tín dụng, gây khó khăn cho các giao dịch vay vốn, tăng hạn mức trong tương lai.
Hậu quả việc đáo hạn thẻ tín dụng chậm hoặc không đáo hạn
Hậu quả việc đáo hạn thẻ tín dụng chậm hoặc không đáo hạn

4 lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

Lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để xử lý các khoản vay tài chính đúng hạn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đảm bảo thanh toán dư nợ đúng hạn, tránh việc lãi suất phát sinh và phí phạt cao ngất ngưởng từ ngân hàng khi nợ quá hạn.
 • Được gia hạn thời gian trả nợ sang kỳ tiếp theo, lên đến 45 – 55 ngày xoay sở tài chính cho lần thanh toán kế tiếp.
 • Nâng cao điểm tích lũy tín dụng, lịch sử tín dụng tốt, giúp các khoản vay tín chấp, thế chấp trong tương lai thuận lợi và dễ dàng hơn.
 • Mức phí dịch vụ phải chăng, ưu đãi hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt trả chậm từ ngân hàng khi thanh toán trễ hạn.
4 lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn
4 lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

Hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ, bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng, cũng như mức phí dịch vụ chi tiết dưới đây:

Thủ tục đáo hạn

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ đơn giản, gọn nhẹ hơn khi bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết dưới đây:

 • CCCD/CMND
 • Thẻ tín dụng (chính chủ)
 • Sao kê ngân hàng 

Phí đáo hạn

Tại Cần Thơ, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hiện được triển khai với mức phí khá ưu đãi, dao động chỉ từ 1.6 – 3%/giao dịch. Tùy từng thời điểm, hạn mức, cũng như chính sách thiết lập giá của từng đơn vị, mà mức phí cũng sẽ được điều chỉnh linh hoạt, tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, phí giao dịch vẫn thấp hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt trả chậm từ ngân hàng khi bạn thanh toán trễ hạn.

Quy trình đáo hạn

Hiện nay, hầu hết các đơn vị tài chính đều đã tối giản hóa quy trình đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp tại Cần Thơ với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị hỗ trợ tín dụng để đăng ký dịch vụ. Giao dịch online hay offline sẽ được đơn vị đáp ứng tùy theo yêu cầu của bạn.

Bước 2: Đơn vị xác minh thông tin thẻ tín dụng và CCCD.

Bước 3: Bạn cung cấp cho đơn vị STK, chi nhánh ngân hàng và số tiền cần đáo hạn.

Bước 4: Đơn vị sẽ ứng trước cho bạn 1 số tiền để thanh toán dư nợ tín dụng.

Bước 5: Sau khi ngân hàng xác nhận thanh toán thành công, đơn vị sẽ cà thẻ bạn qua máy POS để thu hồi lại số tiền đã ứng trước đó.

Bước 6: Bạn hoàn tất phí dịch, nhận lại thẻ và kết thúc giao dịch.

Hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ
Hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ

Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ phí rẻ

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cần Thơ tuy nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự chuyên nghiệp, uy tín như cam kết. Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn, không biết đáo hạn tín dụng ở đâu an toàn, phí rẻ, hãy tham khảo ngay danh sách các địa chỉ tín dụng uy tín dưới đây:

Rút Tiền 3 Miền

Rút Tiền 3 Miền là một trong số ít các đơn vị đáo hạn tín dụng tại Cần Thơ nhận được quan tâm và tin tưởng lớn của đông đảo khách hàng. Với nguồn vốn dồi dào, kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình trên thị trường, đơn vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Quy trình đáo hạn gọn nhẹ, thủ tục đơn giản, an toàn và bảo mật cao.
 • Giải quyết dư nợ tín dụng nhanh chóng với hạn mức tối đa 100%.
 • Mức phí đáo hạn tín dụng cạnh tranh, chỉ từ 1.6 – 2% tổng dư nợ tín dụng cần đáo hạn.
 • Giao dịch công khai, minh bạch, tối ưu quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, bao gồm cả thứ 7, CN hay lễ Tết.
 • Đội ngũ tín dụng chuyên nghiệp, tận tâm, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đáo hạn từ A – Z.
Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ phí rẻ
Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ phí rẻ

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng 

Nếu không thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch, bạn có thể tham khảo dịch vụ đáo hạn tại Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng để được hỗ trợ tận nơi, an toàn phí rẻ. Đơn vị cũng không quá khắt khe về hồ sơ, thủ tục, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng với thời gian tối ưu và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

D2CARD

Dịch vụ đáo hạn tín dụng tại D2CARD cũng là lựa chọn uy tín bạn có thể cân nhắc liên hệ. Đơn vị sẽ cho bạn ứng trước một khoản vay trong thời gian ngắn để thanh toán dư nợ đúng hạn, giao dịch an toàn và bảo mật với quy trình chuẩn chỉnh nhất. Giúp bạn tránh bị phí phạt và lãi suất cao từ ngân hàng.

Tài Chính Bắc Trung Nam

Dịch vụ tận tâm, nhân viên chuyên nghiệp, chi phí đáo hạn cạnh tranh là những ưu thế nổi bật khi bạn đến với dịch vụ đáo hạn tại Tài Chính Bắc Trung Nam. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, nguồn tài chính dồi dào, đơn vị sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu khách tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Chứng Minh Tài Chính 

Chứng Minh Tài Chính cũng là đơn vị đáo hạn tín dụng uy tín được nhiều người đánh giá cao tại Cần Thơ. Không chỉ hỗ trợ đáo hạn đúng kỳ, đáp ứng tối đa hạn mức, đơn vị còn sẵn sàng triển khai dịch vụ tận nơi. An toàn và uy tín cho mọi giao dịch của khách hàng với chi phí đáo hạn cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn so với nhiều đơn vị tài chính khác.

Trên đây là danh sách các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Rút Tiền 3 Miền để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Biên Hòa

Tin Liên Quan