Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hải Phòng Phí Rẻ, An Toàn, Hạn Mức Lớn

5/5 - (2 bình chọn)

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những giải pháp tài chính phổ biến khi nhu cầu chi tiêu, mua sắm trực tuyến của người dùng qua thẻ tín dụng tăng cao. Tại Hải Phòng, dịch vụ này có thực sự uy tín? Làm thế nào để liên hệ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng tại các đơn vị tài chính an toàn, phí rẻ? Bạn hãy cùng Rút Tiền 3 Miền tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất nhé.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Tìm hiểu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Thông thường, với một chiếc thẻ tín dụng và hạn mức cấp sẵn, bạn có thể dễ dàng thanh toán chi tiêu, mua sắm trực tuyến mà không cần tiền mặt. Và để đảm bảo được tối ưu quyền lợi, bắt buộc bạn phải thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn không đủ điều kiện tài chính để thanh toán tín dụng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là giải pháp cứu cánh hiệu quả cho bạn. Không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian trả nợ sang kỳ tiếp theo, dịch vụ này còn giúp bạn tránh khỏi lãi suất và phí phạt trễ hạn rất cao từ ngân hàng.

Khi triển khai dịch vụ, bạn sẽ được các đơn vị tài chính ứng trước 1 số tiền vào tài khoản để thanh toán khoản nợ tín dụng cho ngân hàng. Số tiền này sẽ được thu hồi bằng giao dịch quẹt thẻ máy POS sau khi ngân hàng cắt nợ và hoàn lại hạn mức. Theo đó, bạn chỉ cần trả một khoản phí đáo hạn tín dụng hợp lý cho bên cung cấp dịch vụ.

Tìm hiểu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng
Tìm hiểu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

5 cam kết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng

Tại Hải Phòng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Rút Tiền 3 Miền được đánh giá là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng với những cam kết đảm bảo chuẩn như:

Đáo hạn phí rẻ

Rút Tiền 3 Miền triển khai mức phí đáo hạn tín dụng cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt phát sinh từ ngân hàng khi bạn thanh toán trễ hạn. Theo đó, chỉ từ 1.6 – 2% * dư nợ tín dụng, giao dịch sẽ được thực hiện thành công chỉ sau vài phút.

Tối ưu quyền lợi ưu đãi với ngân hàng

Dịch vụ an toàn, uy tín tại đơn vị sẽ giúp bạn tiếp tục nhận được ưu đãi miễn lãi lên đến 45 – 55 ngày từ ngân hàng. Nâng cao uy tín và điểm tín dụng tối ưu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng hạn mức, cũng như các giao dịch vay vốn trong tương lai.

Giao dịch nhanh chóng 24/7

Thay vì đến tận nơi nộp tiền cho ngân hàng, với dịch vụ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền, bạn sẽ được hỗ trợ tận nơi, giao dịch linh hoạt ở mọi thời điểm. Giúp bạn xử lý dư nợ tín dụng nhanh chóng, uy tín và an toàn nhất.

Đáo hạn mọi loại thẻ tín dụng

Đơn vị hiện là đối tác tin cậy của rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu đáo hạn của mọi khách hàng, mọi dòng thẻ với hạn mức lớn và chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ tận nơi

Đáo hạn tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền, bạn sẽ được triển khai dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh từ đội ngũ tín dụng uy tín, giàu kinh nghiệm thực tế. Không chỉ vậy, họ còn đảm nhận dịch vụ 24/7, bao gồm cả ngày lễ, chủ nhật hay ngoài giờ hành chính. 

5 cam kết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng
5 cam kết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng

Những lưu ý quan trọng khi đáo hạn thẻ tín dụng 

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi triển khai dịch vụ đáo hạn tín dụng bạn không thể bỏ qua:

  • Nắm rõ thông tin quan trọng của đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng, hạn chế tối đa sự cố rò rỉ thông tin, sử dụng vào các mục đích xấu.
  • Đáo hạn tín dụng 100% dư nợ, bởi chỉ nếu thanh toán 1 phần dư nợ, bạn vẫn sẽ bị tính lãi và phí phạt từ ngân hàng.
  • Kiểm tra và theo dõi tin nhắn sao kê từ ngân hàng, đảm bảo đáo hạn tín dụng đúng hạn, tránh quá hạn bị tính lãi cao hơn.
  • Không nên triển khai dịch vụ đáo hạn tín dụng liên tiếp trong nhiều tháng, dễ gây nghi ngờ với ngân hàng dẫn đến khóa thẻ, cắt điểm tín dụng.
  • Sau khi đáo hạn, hãy chú ý đến thời gian cắt nợ ở lần kế tiếp, giúp bạn cân đối tài chính để thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn.
Những lưu ý quan trọng khi đáo hạn tín dụng
Những lưu ý quan trọng khi đáo hạn tín dụng

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Mức phí của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào hạn mức, thời điểm giao dịch, cũng như đơn vị bạn liên hệ cung cấp dịch vụ. Nhìn chung, mức phí này khá ưu đãi, thấp hơn rất nhiều so với phí phạt và lãi suất quá hạn từ ngân hàng.

Dưới đây là bảng phí dịch vụ đáo hạn chi tiết tại Rút Tiền 3 Miền bạn có thể tham khảo và cân nhắc hạn mức thực tế nhất:

STT Hạn mức đáo hạn tín dụng Mức phí tham khảo
1 Dưới 20 triệu  2%
2 20 – 100 triệu 1.9%
3 100 – 300 triệu 1.8%
4 300 – 500 triệu 1.7%
5 Trên 500 triệu 1.6%

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng

Về cơ bản, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng không quá phức tạp, đơn giản và gọn nhẹ với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ dịch vụ đáo hạn tín dụng uy tín, chuyên nghiệp.

Bước 2: Đơn vị sẽ hỗ trợ giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/ văn phòng giao dịch, hoặc bất kỳ địa điểm nào theo yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Dựa trên thông tin cung cấp về CCCD, thẻ tín dụng và sao kê ngân hàng, đơn vị sẽ xác nhận khoản vay cần đáo hạn.

Bước 4: Đơn vị sẽ ứng trước 1 khoản tiền, đúng với dư nợ thực tế để khách hàng thanh toán tín dụng cho ngân hàng.

Bước 5: Sau khi ngân hàng cắt nợ, cấp lại hạn mức tín dụng, đơn vị sẽ thu hồi lại khoản vay đã ứng trước đó bằng giao dịch quẹt thẻ qua máy POS.

Bước 6: Khách hàng thanh toán phí, nhận lại thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng

Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng uy tín nhất

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tiện ích, phí rẻ, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được những địa điểm giao dịch thực sự uy tín khi sử dụng dịch vụ. Bởi, số lượng đơn vị tài chính hỗ trợ dịch vụ tuy rất nhiều, nhưng trong số đó cũng không ít đơn vị giả mạo, kém uy tín ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Theo đó, dưới đây là danh sách các đơn vị tài chính uy tín, chuyên nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng mỗi năm tại Hải Phòng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn:

Rút Tiền 3 Miền

Dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Rút tiền 3 Miền hỗ trợ khách hàng 24/7, giải quyết nhanh chóng mọi dư nợ tín dụng với chất lượng dịch vụ và uy tín lớn nhất. Tại đây, khách hàng ngoài việc được đáp ứng tối đa hạn mức, còn nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ tín dụng giàu kinh nghiệm. Tuyệt đối không có tình trạng “chặt chém”, rò rỉ thông tin ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

Rút Tiền 3 Miền
Rút Tiền 3 Miền

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng cũng là đơn vị hỗ trợ đáo hạn, giải ngân tín dụng uy tín trên thị trường. Không chỉ triển khai đáo hạn tín dụng với mức phí cạnh tranh, quy trình chuẩn, đơn vị còn đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với hạn mức lên đến 20 tỷ. Hỗ trợ đáo hạn tận nơi, an toàn và uy tín.

Đáo Hạn Tín Dụng

So với nhiều đơn vị tài chính khác, Đáo Hạn Tín Dụng cũng được đánh giá khá tốt, chuyên nghiệp trong từng gia dịch. Đơn vị luôn mang tới khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, đáo hạn nhanh chóng chỉ sau 10 phút, an toàn và tiện lợi với mức phí cực phải chăng.

Nam Việt Bank

Đội ngũ tín dụng hùng hậu, chuyên nghiệp, triển khai giao dịch tận nơi, an toàn và bảo mật là những ưu thế nổi bật tại Nam Việt Bank được nhiều khách hàng đánh giá cao. Theo đó, chỉ cần bạn sinh sống tại Hải Phòng, bất kể thời gian nào, đơn vị đều sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ và hỗ trợ chu đáo từ A – Z.

Rút Tiền 24h

Không chỉ khách hàng tại Hải Phòng, mà rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng rất quan tâm đến dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Rút Tiền 24h. Mức phí đáo hạn ở đây rất phải chăng, đáp ứng hạn mức lớn, nhân viên cũng rất nhiệt tình, thân thiện, tối ưu chi phí và thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, bài viết chia sẻ hữu ích trên đây đã giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng uy tín, phí rẻ. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được địa chỉ thực sự uy tín, chuyên nghiệp để đáp ứng tối ưu nhu cầu của mình.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định

Tin Liên Quan