Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng HCM An Toàn [Phí Chỉ 1.8%]

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang dùng thẻ tín dụng và sắp đến hạn thanh toán cho ngân hàng? Bạn lo lắng khi tài chính không đủ để thực hiện thanh toán nợ đúng hạn? Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HCM sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ mọi khó khăn với chi phí phải chăng và tiết kiệm thời gian nhất. Hãy cùng Ruttien3mien tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tối ưu này nhé.

Top 5+ địa chỉ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng HCM uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TP. HCM không khó nếu bạn biết đến 1 trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín dưới đây:

Ruttien3mien

Là đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất tại khu vực TP. HCM, Ruttien3mien tự tin giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề nợ tín dụng với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ruttien3mien hiện phục vụ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Techcombank, BIDV, VIB, TPBank, HDBank,…. đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Top 5+ địa chỉ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng HCM uy tín nhất
Top 5+ địa chỉ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng HCM uy tín nhất

Namvietbank.com

Namvietbank.com cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn với chi phí phải chăng và chất lượng dịch vụ tối ưu. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, Namvietbank.com hiện hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng cho mọi loại thẻ tín dụng được phát hành ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, đáo hạn nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0705 551 900
 • Website: https://namvietbank.vn/

Tài Chính Nhanh

Sở hữu nguồn tài chính lớn cùng quy trình đáo hạn thẻ chuyên nghiệp, Tài Chính Nhanh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng. Chi phí đáo hạn tại đơn vị được đánh giá khá thấp, đáp ứng đa dạng hạn mức đáo hạn của khách hàng, giúp khách hàng luôn có lịch sử nợ tín dụng đẹp, nâng cao uy tín với ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0903 659 879
 • Website: https://taichinhnhanh.com/
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng HCM an toàn nhất
Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng HCM an toàn nhất

Ruttien24h

Ruttien24h sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín TPHCM. Tại đây, khách hàng không chỉ được hỗ trợ đáo hạn nợ tín dụng mà còn được tiếp tục hưởng ưu đãi miễn phí lãi suất lên đến 45 – 55 ngày tùy loại thẻ với mức phí dịch vụ cạnh tranh, chỉ từ 2% số tiền giao dịch.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0981 615 656
 • Website: https://ruttien24h.vn/

Alomothe.com

Tuy là thương hiệu mới trên thị trường, tuy nhiên Alomothe.com đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi quy trình chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ nghiệp vụ tín dụng, Alomothe.com cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0926 046 597
 • Website: https://alomothe.com/

RuttienSaigon

Là đối tác của nhiều ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam, RuttienSaigon chuyên cung cấp các dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại khu vực TP. HCM. Đơn vị hiện hỗ trợ đa dạng các dòng thẻ tín dụng Visa, JCB, Master Card,… với đa dạng hạn mức và không giới hạn số tiền giao dịch, tất cả được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tín dụng chuyên nghiệp của RuttienSaigon.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0792 779 209
 • Website: https://ruttiensaigon.com/
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TP.HCM
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TP.HCM

Tại sao khách hàng nên đăng ký dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ruttien3mien?

Được biết đến là địa chỉ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng HCM uy tín, RutTien3Mien luôn được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng và chi phí dịch vụ phải chăng. Hơn nữa, khi đến với Ruttien3mien, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn khác như:

 • Ruttien3mien sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ tín dụng đúng hạn, tránh tình trạng bị phạt phí trả chậm cho ngân hàng lên đến hơn 4% dư nợ
 • Khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng miễn phí lãi suất từ 45 – 55 ngày tùy dòng thẻ
 • Nâng cao mức độ uy tín và điểm tín dụng của khách hàng, từ đó giúp khách hàng dễ dàng nâng cao hạn mức và nhận được lãi suất ưu đãi với các hình thức vay tín chấp khác
 • Quy trình xử lý đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo yêu cầu đáo hạn của khách hàng được thực hiện trong thời gian sớm nhất
 • Ruttien3mien có hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu và hạn mức đáo hạn của khách với mức phí dịch vụ thấp nhất, chỉ từ 1.8% tổng số tiền giao dịch.
Tại sao khách hàng nên đăng ký dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ruttien3mien?
Tại sao khách hàng nên đăng ký dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ruttien3mien?

Quy trình Ruttien3mien triển khai đáo hạn thẻ tín dụng TP.HCM 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đáo hạn thẻ tín dụng, Ruttien3mien xây dựng quy trình tối giản hóa dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ đến Hotline/ Email hoặc đăng ký dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trực tiếp trên website Ruttien3mien.com
 • Bước 2: Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ tại nhà, Ruttien3mien sẽ sắp xếp nhân viên tín dụng đến địa điểm để hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp thẻ tín dụng, CMND/CCCD và sao kê tín dụng từ ngân hàng để nhân viên xác minh
 • Bước 4: Nhân viên tín dụng tiến hành nạp tiền vào thẻ tín dụng của khách hàng nếu thông tin xác minh chính xác
 • Bước 5: Khi xác nhận thanh toán nợ tín dụng thành công, nhân viên sẽ quẹt thẻ qua máy POS để thu hồi lại đúng số nợ đã đáo hạn trước đó
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán phí và nhận lại thẻ. Kết thúc giao dịch

Như vậy, nếu bạn muốn đáo hạn thẻ tín dụng HCM uy tín, chuyên nghiệp thì Ruttien3mien sẽ là lựa chọn thông minh và an toàn nhất dành cho bạn. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Ruttien3mien, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm:

Tin Liên Quan