Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Nam Định An Toàn [Hạn Mức Lớn, Phí Rẻ]

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có ý định đáo hạn tín dụng? Bạn cần tìm đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định uy tín, phí rẻ để triển khai dịch vụ? Nếu vậy, bạn đừng vội bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được lời giải đáp chính xác nhất cho những băn khoăn này.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thực chất là hình thức ứng tiền cho chủ thẻ để thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn. Nghĩa là, dựa trên sao kê thực tế, bên cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước cho bạn một số tiền nhất định. Số tiền vừa đủ để thanh toán khoản nợ chi tiêu khi đến hạn, giúp bạn tránh bị ngân hàng phạt nóng phí trả chậm (4%), kèm theo mức lãi suất cao ngất ngưởng từ 25 – 40%/năm.

Khi sử dụng dịch vụ, tất nhiên bạn sẽ phải trả một mức phí đáo hạn nhất định cho đơn vị hỗ trợ tài chính. Mức phí này phụ thuộc vào quy định của từng đơn vị, nhưng so với lãi suất và phí phạt trả chậm của ngân hàng, khoản phí này vẫn thấp hơn rất nhiều.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn tín dụng Nam Định

Trong trường hợp không đủ năng lực tài chính để tất toán tín dụng, lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ là giải pháp thông minh, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng khó khăn này bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Được gia hạn thêm thời gian trả nợ lên đến 45 – 55 ngày tùy ngân hàng.
  • Hỗ trợ trả nợ tín dụng đúng hạn, tránh mất tiền lãi và phí phạt cao từ ngân hàng.
  • Phí dịch vụ cạnh tranh, phù hợp nhu cầu tài chính của mọi khách hàng.
  • Tiếp tục nhận được ưu đãi và quyền lợi ưu tiên từ ngân hàng khi thực hiện đúng cam kết, trả nợ đúng hạn.
  • Nâng cao uy tín, điểm tích lũy tín dụng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tín dụng, vay tín chấp, thế chấp trong tương lai.
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn tín dụng Nam Định
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn tín dụng Nam Định

Mức phí đáo hạn tín dụng tại Nam Định

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định hiện nay sẽ dao động từ 1.6 – 3%/giao dịch, tùy hạn mức, thời điểm, cũng như phí dịch vụ tại từng đơn vị. Nhìn chung, mức phí này vẫn sẽ ưu đãi hơn rất nhiều so với phí phạt và lãi suất trả chậm từ ngân hàng khi chủ thẻ thanh toán trễ hạn.

Quy trình đáo hạn tín dụng

Dịch vụ đáo hạn tín dụng Nam Định diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ sau vài phút với quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản sau:

Bước 1: Chủ thẻ đăng ký dịch vụ tại đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín.

Bước 2: Đơn vị sắp xếp nhân viên tín dụng đến tận nơi hỗ trợ, hoặc bất cứ địa điểm giao dịch nào theo yêu cầu khách hàng. 

Bước 3: Chủ thẻ cung cấp thẻ tín dụng, CCCD/CMND và sao kê tín dụng để đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tiến hành xác minh.

Bước 4: Dựa trên dư nợ thực tế trên sao kê, đơn vị sẽ ứng trước cho chủ thẻ 1 số tiền để hoàn tất dư nợ với ngân hàng.

Bước 5: Khi thanh toán dư nợ hoàn tất, ngân hàng cấp lại hạn mức, số tiền sẽ được nhân viên thu hồi bằng hình thức quẹt thẻ qua máy POS. Tương tự hoạt động chi tiêu, mua sắm thông thường.

Bước 6: Chủ thẻ thanh toán phí, nhận thẻ và xác nhận kết thúc giao dịch.

Quy trình đáo hạn tín dụng
Quy trình đáo hạn tín dụng

Top 5 dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định tốt nhất

Trên địa bàn tỉnh Nam Định tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Nhưng, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Thậm chí, có khá nhiều đơn vị tín dụng đen lợi dụng tâm lý khách hàng để “bắt chẹp”, lừa đảo đáo hạn với mức phí cao ngất ngưởng, nhưng chưa chắc an toàn.

Vậy nên, nếu đang có ý định đáo hạn tín dụng, bạn không thể bỏ qua danh sách các địa chỉ tài chính tín dụng uy tín, chuyên nghiệp, thu hút nhiều chủ thẻ tại Nam Định nhất dưới đây:

Rút Tiền 3 Miền

Đáo hạn tín dụng tại Rút tiền 3 Miền là dịch vụ tài chính nổi bật, nhận được sự quan tâm lớn của người dân Nam Định. Không chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán dư nợ đúng hạn, đơn vị còn cam kết mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn khác: 

  • Hỗ trợ đa dạng các dòng thẻ tín dụng trên thị trường, ở tất cả các ngân hàng.
  • Mức phí dịch vụ tối ưu, chỉ từ 1.6% – 2% ở mỗi giao dịch.
  • Đáp ứng mọi hạn mức, mọi dư nợ tín dụng cần thanh toán của khách hàng.
  • Giao dịch nhanh chóng với quy trình “chuẩn”, an toàn và bảo mật.
  • Hỗ trợ đáo hạn tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp 24/7.

Alo Đáo Hạn

Alo Đáo Hạn cũng là địa chỉ làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu đáo hạn tín dụng chuyên nghiệp tại Nam Định. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tại đơn vị sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng, an toàn và bảo mật với quy trình, thủ tục đơn giản. Tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian với mức phí giao dịch chỉ từ 2%.

Alo Đáo Hạn
Alo Đáo Hạn

Nam Việt Bank

Đáo hạn tín dụng tại Nam Việt Bank cũng là lựa chọn ưu tiên của khá nhiều khách hàng. Đơn vị hiện triển khai dịch vụ với tất cả các dòng thẻ tín dụng trên thị trường. Giao dịch nhanh chóng, an toàn, cam kết bảo mật tuyệt đối với mức phí dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi trên toàn quốc.

Rút Tiền Nam Định

Là địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, Rút Tiền Nam Định sẽ mang đến cho chủ thẻ những trải nghiệm dịch vụ tối ưu. Ngoài cam kết chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa hạn mức, đơn vị còn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thẻ Tín Dụng 24h

Thẻ Tín Dụng 24h luôn ưu tiên quyền lợi và yêu cầu khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có thể triển khai dịch vụ trực tiếp tại đơn vị, hoặc bất cứ địa điểm nào theo mong muốn, đơn vị đều sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, mức phí dịch vụ tại đơn vị cũng rất phải chăng, thu phí ổn định, không phát sinh giao dịch bất thường, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Như vậy, lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Nam Định uy tín, chuyên nghiệp sẽ đơn giản hơn khi bạn đến với Rút Tiền 3 Miền. Với uy tín và kinh nghiệm tài chính lâu năm trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Nha Trang

Tin Liên Quan