Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Phí Thấp [Uy Tín Nhất 2022]

5/5 - (1 bình chọn)

FđaĐáo hạn thẻ tín dụng ra đời là một trong những giải pháp tài chính tối ưu, nhằm ứng cứu kịp thời cho các khách hàng gặp khó khăn tài chính, không thể thanh toán nợ tín dụng đúng hạn. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp ở đâu uy tín, an toàn nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Ruttien3mien sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp: Nên hay không?

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, tất nhiên khách hàng nào cũng mong muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, phí thấp. Thông thường, các đơn vị tài chính đều sẽ có chính sách phí nhất định, đủ để đơn vị duy trì dịch vụ lâu dài.

 Đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp: Nên hay không?
Đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp: Nên hay không?

Vậy nên, với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp cũng sẽ mang đến những lợi ích và rủi ro nhất định khi bạn lựa chọn. Cụ thể như:

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp

Chắc chắn, việc lựa chọn 1 đơn vị hỗ trợ làm đáo hạn thẻ tín dụng với phí thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn rất nhiều. Thay vì phải chịu lãi suất và phí phạt ngất ngưởng từ ngân hàng do thanh toán nợ tín dụng trễ hạn, bạn có thể loại bỏ những rủi ro này khi lựa chọn dịch vụ đáo hạn tín dụng với mức phí thấp, chỉ từ 1.8% hạn mức đáo hạn giao dịch. 

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và lợi ích tốt nhất khi đáo hạn tín dụng, bạn sẽ cần cân nhắc và lựa chọn dịch vụ đáo hạn thực sự uy tín, chuyên nghiệp.

Rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn thẻ tín dụng với phí thấp 

Hiện nay, các hình thức đáo hạn thẻ tín dụng xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thị trường. Trong đó, có không ít các đơn vị hỗ trợ đáo hạn tín dụng “chui” không phù hợp với chính sách, chủ trương của ngân hàng.

Rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn thẻ tín dụng với phí thấp
Rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn thẻ tín dụng với phí thấp

Các đơn vị này thường sẽ có những lời mời quảng cáo hấp dẫn với “phí thấp”, cam kết “mật ngọt” khiến bạn dễ bị thuyết phục. Theo đó, nếu bạn cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản tín dụng cho những đơn vị này sẽ rất nguy hiểm. Bởi rất có thể thẻ tín dụng của bạn sẽ bị đánh cắp thông tin nhằm chiếm đoạt tài sản, thậm chí bạn có thể biến thành “con nợ tín dụng” nếu không cẩn thận. 

Bên cạnh đó, đa số các đơn vị đáo hạn này sẽ không có quy trình triển khai riêng cho từng dòng thẻ của các ngân hàng. Vậy nên, nếu thực hiện đáo hạn 1 số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn, giao dịch này sẽ dễ khiến cho ngân hàng nghi ngờ và hạn chế quyền sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị đáo hạn tín dụng phí thấp 

Có thể dễ dàng nhận thấy, việc xuất hiện của quá nhiều đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng trên thị trường sẽ gây không ít khó khăn cho chủ khi thẻ tìm kiếm và kết nối dịch vụ đáo hạn. Vậy làm thế nào để dễ dàng kết nối với đơn vị hỗ trợ đáo hạn uy tín với phí thấp? Đơn vị đáo hạn tín dụng uy tín sẽ có những đặc điểm gì?

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị đáo hạn tín dụng phí thấp
Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị đáo hạn tín dụng phí thấp

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị đáo hạn tín dụng chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua đó là:

 • Đơn vị có đầy đủ tính pháp lý, giao dịch tài chính minh bạch, không phải hình thức của các tổ chức tín dụng đen
 • Dịch vụ đáo hạn tín dụng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, minh bạch và rõ ràng từng hạng mục giao dịch
 • Triển khai quy trình đáo hạn phù hợp với từng dòng thẻ của các ngân hàng, tránh ảnh hưởng đến điểm tín dụng và uy tín của bạn
 • Đơn vị cam kết và đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi thông tin cá nhân và tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng

Ruttien3mien – Đơn vị hỗ trợ đáo hạn tín dụng an toàn, phí thấp

Trên thực tế, đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng nhanh chóng với mức phí thấp hơn nhiều so với lãi suất và phí phạt thanh toán chậm từ ngân hàng. Tuy nhiên, mức phí đáo hạn thấp cũng vẫn sẽ có rủi ro, nhất là khi bạn chẳng may liên hệ với những đơn vị hỗ trợ dịch vụ không uy tín.

Đừng lo lắng, mọi rủi ro của bạn sẽ được loại bỏ khi đến với dịch vụ đáo hạn tín dụng phí thấp, an toàn tại Ruttien3mien. Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Ruttien3mien tự tin giúp bạn có được những giải pháp đáo hạn tín dụng tối ưu, hỗ trợ bạn giải quyết mọi khó khăn tài chính trong thời gian nhanh nhất.

Ruttien3mien - Đơn vị hỗ trợ đáo hạn tín dụng an toàn, phí thấp
Ruttien3mien – Đơn vị hỗ trợ đáo hạn tín dụng an toàn, phí thấp

Đến với Ruttien3mien, chắc chắn sẽ bạn không phải khó chịu bởi những quyền lợi hấp dẫn dưới đây:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ đáo hạn nhanh chỉ từ 5 – 10 phút giao dịch
 • Đội ngũ chuyên viên tín dụng được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc tài chính tín dụng
 • Mức phí dịch vụ siêu ưu đãi, chỉ từ 1.8% hạn mức đáo hạn cần giao dịch
 • Hỗ trợ đáo hạn ở tất cả các dòng thẻ tín dụng của các ngân hàng trên thị trường
 • Mọi thông tin cá nhân/tài khoản tín dụng của khách hàng đều sẽ được cam kết bảo mật và giữ an toàn tuyệt đối
 • Dịch vụ đáo hạn tín dụng tại nơi, đơn vị sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu

Biểu phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chi tiết tại Ruttien3mien

So với các đơn vị đáo hạn tín dụng trên thị trường, Ruttien3mien được đánh giá là địa chỉ đáo hạn tín dụng uy tín với chi phí phải chăng. Theo đó, đơn vị sẽ căn cứ trên hạn mức đáo hạn tín dụng của khách hàng, từ đó đưa ra mức phí phù hợp. Cụ thể như:

 • Hạn mức đáo hạn dưới 20 triệu: Phí 2% * Hạn mức đáo hạn
 • Hạn mức đáo hạn từ 20 – 100 triệu: Phí 1.9% * Hạn mức đáo hạn
 • Hạn mức đáo hạn từ 100 – 300 triệu: Phí 1.8% * Hạn mức đáo hạn
 • Hạn mức đáo hạn từ 300 – 500 triệu: Phí 1.7% * Hạn mức đáo hạn
 • Hạn mức đáo hạn trên 500 triệu: Phí 1.6% * Hạn mức đáo hạn

Lưu ý: Bảng phí đáo hạn tín dụng này vẫn có thể thay đổi, tùy theo thời điểm và khoảng cách giao dịch thực tế của bạn. Vì vậy, để có được báo phí chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0988 002 882 của Ruttien3mien để nhận được hỗ trợ nhé.

Như vậy, đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi giải quyết những khó khăn tài chính tín dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, bạn hãy lựa chọn và kết nối dịch vụ với các đơn vị hỗ trợ thực sự uy tín nhé.

Tham khảo ngay:

Tin Liên Quan