Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quận Tân Phú – Đáo Hạn Nhanh, Phí Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng rất nổi bật tại TP. HCM, đặc biệt là khu vực quận Tân Phú với số đông khách hàng quan tâm. Vậy dịch vụ đáo hạn tín dụng này có thực sự uy tín? Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú ở đâu an toàn, phí rẻ? Bạn hãy cùng Rút Tiền 3 Miền tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tối ưu này trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú

Thẻ tín dụng được xem là một trong những công cụ hữu ích, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn trong việc chi tiêu, thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, nếu không giỏi quản lý các khoản chi tiêu và cân đối tài chính, dư nợ tín dụng của chủ thẻ sẽ phải chịu lãi suất và phí phạt rất cao từ ngân hàng. 

Vậy nên, dịch vụ đáo hạn tín dụng ra đời nhằm giúp đỡ chủ thẻ thoát khỏi những khoản nợ tín dụng kịp lúc. Tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ quá hạn trên hệ thống CIC và ảnh hưởng đến các khoản vay thế chấp, tín chấp sau này. Theo đó, khi triển khai dịch vụ đáo hạn, chủ thẻ sẽ được đơn vị ứng trước cho một số tiền để thanh toán dư nợ. Sau khi ngân hàng cắt nợ, đơn vị sẽ thu hồi lại khoản tiền đó bằng hình thức quẹt thẻ máy POS, tương tư như một giao dịch mua sắm, chi tiêu trực tuyến thông thường.

>>> Đáo hạn thẻ tín dụng TpHCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú

5 ưu điểm khi bạn đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín được xem là một trong những giải pháp tài chính “tối ưu” tại quận Tân Phú, TP. HCM bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Xử lý dư nợ tín dụng nhanh chóng, tối đa hạn mức, giúp chủ thẻ vẫn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng, thuận tiện cho việc nâng cao hạn mức.
 • Triển khai dịch vụ với mức phí ưu đãi, thấp hơn rất nhiều so với phí phạt và lãi suất quá hạn ngân hàng áp dụng, chỉ từ 1.6 – 2% tùy hạn mức giao dịch.
 • Nâng cao uy tín, điểm tích lũy tín dụng tốt với ngân hàng, tránh việc bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ quá hạn, ảnh hưởng đến quá trình vay vốn trong tương lai.
 • Hỗ trợ dịch vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi với chất lượng dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn nhất, tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả.
 • Quy trình, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng chỉ sau vài phút triển khai giao dịch, bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng.
5 ưu điểm khi bạn đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn
5 ưu điểm khi bạn đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

3 lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú 

Nếu là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ những thông tin đáo hạn thẻ tín dụng cơ bản dưới đây để dễ dàng có được quyết định chính xác nhất.

Mức phí

Nhìn chung, mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú được đánh giá rất ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt trễ hạn từ ngân hàng. Dưới đây là bảng phí dịch vụ đáo hạn tín dụng chi tiết tại Rút Tiền 3 Miền bạn có thể tham khảo:

STT Hạn mức đáo hạn tín dụng Mức phí tham khảo
1 Hạn mức dưới 20 triệu  2%
2 Hạn mức từ 20 – 100 triệu 1.9%
3 Hạn mức từ 100 – 300 triệu 1.8%
4 Hạn mức từ 300 – 500 triệu 1.7%
5 Hạn mức trên 500 triệu 1.6%

Lưu ý: Bảng phí đáo hạn trên có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy từng thời điểm, hạn mức cũng như thỏa thuận giữa bạn và đơn vị hỗ trợ tài chính. Vì vậy, để biết được chính xác mức phí đáo hạn tín dụng là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Rút Tiền 3 Miền để cập nhập báo giá chi tiết nhất nhé.

Thủ tục

Để đảm bảo dịch vụ đáo hạn tín dụng diễn ra thuận lợi, bạn sẽ cần chuẩn bị các thủ tục cơ bản sau:

 •  CCCD/CMND
 • Thẻ tín dụng (Visa, JCB, Mastercard)
 • Sao kê tín dụng từ ngân hàng

Quy trình 

Nhìn chung, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú diễn ra gọn nhẹ với quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản, tối ưu dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín.

Bước 2: Đơn vị sẽ sắp xếp nhân viên triển khai giao dịch tận nơi, hoặc bất kỳ địa điểm nào theo mong muốn khách hàng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp STK, ngân hàng chủ quản để nhân viên hỗ trợ nạp thẻ tín dụng và hướng dẫn thanh toán dư nợ cho ngân hàng.

Bước 4: Sau khi giao dịch thành công, ngân hàng cắt nợ và hoàn lại hạn mức, nhân viên tín dụng sẽ thu hồi lại số tiền khách hàng đã ứng trước đó bằng cách quẹt thẻ qua máy POS.

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí, nhận lại thẻ và kết thúc dịch vụ.

3 lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú 
3 lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú

6 nơi đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú phí rẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính nổi bật tại quận Tân Phú, giúp chủ thẻ xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng. Trong đó, danh sách các đơn vị tài chính tín dụng uy tín, chuyên nghiệp dưới đây là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay:

Rút Tiền 3 Miền

Rút Tiền 3 Miền là một trong số ít các đơn vị đáo hạn tín dụng uy tín nhận được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng quận Tân Phú. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ, chi phí đáo hạn, đơn vị còn mang đến khách hàng những quyền lợi ưu đãi hấp dẫn nhất:

 • Hỗ trợ đáo hạn tận nơi, địa điểm linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.
 • Sẵn sàng đáp ứng tối đa 100% dư nợ tín dụng với nguồn vốn dồi dào, ổn định.
 • Mức phí đáo hạn cạnh tranh, chỉ từ 1.6% tùy hạn mức giao dịch.
 • Tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc khách hàng từ A – Z.
 • Giao dịch an toàn, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tài Chính Nhanh

Đáo hạn tín dụng tại Tài Chính Nhanh cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng giao dịch của đơn vị. Mức phí đáo hạn tín dụng tại đơn vị cũng rất hợp lý, phù hợp tài chính của đa số khách hàng, đáp ứng tối ưu hạn mức với chính sách dịch vụ ưu đãi nhất.

Thế Giới Thẻ Tín Dụng

Thế Giới Thẻ Tín Dụng triển khai quy trình đáo hạn tín dụng chuyên nghiệp với mức phải chăng, an toàn và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ chu đáo từ A – Z, triển khai giao dịch tận nơi, chi phí dịch và thời gian tối ưu hơn rất nhiều.

Rút Tiền Sài Gòn

Rút Tiền Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị tài chính uy tín hỗ trợ đáo hạn tín dụng với quy trình chuẩn chỉnh, an toàn và bảo mật cao. Giao dịch tại đơn vị, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng giúp bạn có được những giải pháp đáo hạn tín dụng hiệu quả nhất.

6 nơi đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú phí rẻ
6 nơi đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú phí rẻ

Quẹt Thẻ Đáo Hạn

Là đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp tại thị trường TP. HCM, Quẹt Thẻ Đáo Hạn sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng ở mọi dòng thẻ với bất kỳ số tiền nào. Chi phí dịch vụ hợp lý, không phát sinh chi phí, hay lãi suất nào khác. Tất cả được triển khai bởi đội ngũ tín dụng tận tâm, uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Rút Tiền 24h

Dịch vụ đáo hạn tín dụng nhanh tại Rút Tiền 24h cũng là địa chỉ nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm. Tại đây, bạn không chỉ được đáp ứng tối đa hạn mức, giao dịch linh hoạt mọi lúc mọi nơi, mà còn được triển khai dịch vụ với mức phí phải chăng. Đảm bảo quyền lợi và tối ưu chi phí tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hy vọng danh sách các đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Phú trên đây sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra, bạn đừng quên liên hệ trực tiếp với Rút Tiền 3 Miền để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo từ A – Z. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giúp bạn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh

Tin Liên Quan