Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vĩnh Phúc Uy Tín, Phí Rẻ [ Chỉ Từ 1.8%]

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc an toàn, uy tín là sự lựa chọn “tối ưu” của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp? Khi đáo hạn tín dụng cần lưu ý những gì? Bạn hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp ngay nhé.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc

Với các hoạt động chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng, chủ thẻ thường sẽ được miễn phí lãi suất lên đến 45 – 55 ngày nếu đáp ứng đủ điều kiện và thanh toán đầy đủ dư nợ đúng hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán, chủ thẻ phải chịu lãi suất và phí phạt trả chậm rất cao từ ngân hàng cho khoản vay. Thậm chí, còn có thể bị liệt vào danh sách nợ xấu, hạ điểm tín dụng và gây nhiều khó khăn cho hoạt động vay vốn sau này. 

Chính vì vậy, dịch vụ tài chính tín dụng ra đời như một giải pháp cứu cánh an toàn, giúp chủ thẻ xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng. Tất toán khoản vay đúng hạn để tránh lãi suất và phí phạt cao từ ngân hàng. Ngoài ra, so với chi phí phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng, mức phí đáo hạn tín dụng được đánh giá ưu đãi hơn rất nhiều, giao dịch linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc

6 ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc

Đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc là lựa chọn “cần thiết”, giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng khi gặp sự cố về tài chính bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thanh toán dư nợ đúng hạn, đầy đủ số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng.
 • Được gia hạn thêm thời gian trả nợ lên đến 45 – 50 ngày ở kỳ kế tiếp.
 • Giúp chủ thẻ luôn có sẵn tiền mặt dự phòng để phục vụ cho các giao dịch cấp thiết, chi tiêu mua sắm không thể sử dụng thẻ tín dụng.
 • Hỗ trợ mức phí đáo hạn cạnh tranh, ưu đãi hơn nhiều so với phí phạt và lãi suất trả chậm cao ngất ngưởng từ ngân hàng.
 • Tăng uy tín và điểm tín dụng cho chủ thẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao hạn mức, cũng như xét duyệt các khoản vay tài chính trong tương lai.
 • Giao dịch linh hoạt mọi lúc mọi nơi, thuận tiện theo nhu cầu khách hàng.
6 ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc
6 ưu điểm nổi bật của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc

Nhìn chung, mức phí đáo hạn thẻ tín dụng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay dao động từ 1.6 – 3%/ giao dịch. Tùy từng thời điểm, hạn mức, các đơn vị tài chính sẽ có sự điều chỉnh phí linh hoạt khác nhau, đảm bảo tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là bảng phí đáo hạn thẻ tín dụng cơ bản tại Rút Tiền 3 Miền bạn có thể tham khảo:

STT Hạn mức giao dịch Phí tham khảo
1 Dưới 20 triệu đồng 2%
2 20 – 100 triệu đồng 1.9%
3 100 – 300 triệu đồng 1.8%
4 300 – 500 triệu đồng 1.7%
5 Trên 500 triệu đồng 1.6%

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc

Nhìn chung, quy trình đáo hạn tín dụng nhanh gọn tại các đơn vị hỗ trợ tài chính tại Vĩnh Phúc đều đã được tối giản hóa với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chủ thẻ liên hệ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thông qua Hotline/ Email/ Website hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch để triển khai dịch vụ.

Bước 2: Chủ thẻ cung cấp CCCD, thẻ và sao kê tín dụng để đơn vị xác minh.

Bước 3: Đơn vị tiến hành kiểm tra thông tin, xác minh dư nợ thực tế để biết rõ chủ thẻ cần ứng trước bao nhiêu để thanh toán tín dụng.

Bước 4: Đơn vị sẽ ứng trước cho chủ thẻ 1 số tiền, đồng nhất với dư nợ để thanh toán tín dụng cho ngân hàng. 

Bước 5: Sau khi ngân hàng xác nhận thành công, hoàn lại hạn mức tín dụng, số tiền ứng trước sẽ được đơn vị thu hồi bằng hình thức quẹt thẻ máy POS.

Bước 6: Chủ thẻ thanh toán phí theo thỏa thuận, nhận thẻ và kết thúc dịch vụ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc

Những điều cần nhớ khi đáo hạn thẻ tín dụng ở Vĩnh Phúc

Để dịch vụ đáo hạn tín dụng diễn ra an toàn, hiệu quả, bạn sẽ không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ dưới đây:

 • Đáo hạn tín dụng đúng thời điểm, bởi chỉ cần chậm trễ 1 ngày, dư nợ tín dụng của bạn vẫn sẽ bị tính lãi và phí phạt trả chậm từ ngân hàng.
 • Lựa chọn đơn vị tài chính tín dụng có nhiều kinh nghiệm, thông tin minh bạch, công khai rõ ràng mọi hoạt động, chi phí.
 • Cẩn trọng với những đơn vị tài chính tín dụng đen, đáo hạn “phí siêu rẻ” nhưng chất lượng dịch vụ và cam kết thiếu uy tín, không có căn cứ xác thực.
 • Ưu tiên các đơn vị hỗ trợ tài chính có hợp đồng rõ ràng, mức giá ổn định, hợp lý cùng chính sách bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố.
 • Tham khảo các hội nhóm review, thông tin trên các trang mạng xã hội, ý kiến khách quan từ khách hàng cũ để có được nhận định tổng quan nhất về đơn vị hỗ trợ.
Những điều cần nhớ khi đáo hạn thẻ tín dụng ở Vĩnh Phúc
Những điều cần nhớ khi đáo hạn thẻ tín dụng ở Vĩnh Phúc

Top 5 trung tâm đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc phí thấp nhất

Tại Vĩnh Phúc hiện có rất nhiều đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng, nhằm hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu đáo hạn của khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ đáo hạn uy tín, phí thấp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ không dễ dàng. Thậm chí, đã có những khách hàng “tiền mất tật mang” khi trở thành nạn nhân của những tổ chức tín dụng lừa đảo.

Vậy nên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đáo hạn an toàn, hãy tham khảo ngay danh sách các đơn vị tài chính uy tín dưới đây:

Rút tiền 3 miền

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc. Đơn vị hiện sở hữu nguồn tài chính ổn định, đội ngũ nhân viên tận tâm, cam kết mang đến khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất:

 • Hỗ trợ đáo hạn với tất cả các dòng thẻ tín dụng trên thị trường.
 • Giao dịch linh hoạt, triển khai dịch vụ mọi lúc mọi nơi.
 • Phí dịch vụ cạnh tranh, chỉ từ 1.6%/giao dịch.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, cam kết không lưu trữ thẻ khách hàng.
 • Bảo mật an toàn mọi giao dịch, tuyệt đối không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin.
Rút tiền 3 miền
Rút tiền 3 miền

Đáo Hạn Đức Thành

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Đáo Hạn Đức Thành cũng thu hút sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được đáp ứng 100% hạn mức, xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng chỉ sau 5 – 10 phút giao dịch. Hỗ trợ đáo hạn tận nơi, an toàn và linh hoạt với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thế Giới Tín Dụng

Thế Giới Tín Dụng triển khai đáo hạn thẻ với quy trình “chuẩn chỉnh”, an toàn tuyệt đối, cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Theo đó, chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ tài chính viên chuyên nghiệp tại đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng giao dịch tận nơi, nhanh chóng 24/7.

Alo Mở Thẻ

Alo Mở Thẻ cũng là một trong số ít các đơn vị tài chính được nhiều người quan tâm. Mọi khó khăn tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh gọn, an toàn và bảo mật khi đến với đơn vị. Không chỉ được đáp ứng 100% hạn mức, khách hàng còn nhận được ưu đãi phí hấp dẫn chỉ từ 2%/giao dịch.

Tài Chính Nhanh

Dịch vụ đáo hạn tín dụng Vĩnh Phúc tại Tài Chính Nhanh cũng rất nổi bật. Đơn vị hiện trải khai đáo hạn với tất cả các dòng thẻ tín dụng trên thị trường, hạn mức lớn với mức phí dịch vụ phải chăng. Ngoài ra, đội ngũ tài chính viên tại đơn vị cũng rất nhiệt tình, trách nhiệm, cam kết đáo hạn an toàn, linh hoạt và nhanh chóng nhất cho mọi giao dịch của khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ hữu ích trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc an toàn, uy tín nhất. Ngoài ra, nếu có bất cứ khó khăn gì, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Thực phẩm Quốc Huy. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo từ A – Z.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh

Tin Liên Quan