Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng

5/5 - (3 bình chọn)

Đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp tài chính tối ưu được nhiều người lựa chọn để thoát khỏi những khoản nợ kịp lúc, tránh bị liệt tên vào danh sách nợ xấu của hệ thống CIC. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào? Dịch vụ đáo hạn tín dụng ở đâu uy tín, hỗ trợ an toàn và bảo mật nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong nội dung bài viết hôm nay, bạn hãy cùng Rút Tiền 3 Miền khám phá ngay nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức gia hạn thêm thời gian trả nợ số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng của khách hàng. Khi đến hạn trả nợ, nếu khách hàng không đáp ứng đủ tài chính để thanh toán nợ tín dụng, dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để thanh toán số nợ tín dụng với ngân hàng.

Sau khi ngân hàng/ tổ chức cấp lại hạn mức ban đầu cho bạn, bên dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để thu hồi lại đúng số tiền đã thực hiện đáo hạn trước đó với mức phí nhất định. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Thông thường sau khi chốt sao kê, ngân hàng/tổ chức tín dụng sẽ cho bạn thêm thời gian từ 14 – 25 ngày (tùy từng loại thẻ) để thanh toán hết số tiền bạn đã tiêu. Theo đó, khi đến thời hạn thanh toán cuối cùng mà bạn vẫn không đủ khả năng để trả, đáo hạn thẻ nợ tín dụng sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn gia hạn thêm thời gian trả nợ thẻ tín dụng.

Như vậy, tính từ thời điểm ngân hàng chốt sao kê đến hạn thanh toán cuối cùng ngân hàng cho phép sẽ là khoảng thời gian hợp lý nhất để bạn thanh toán hoặc thực hiện đáo hạn thẻ.

4 lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

Đáo hạn nợ tín dụng không chỉ giúp bạn trả nợ đúng hạn cho ngân hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn khác:

Cắt nợ tín dụng nhanh chóng

Đáo hạn nợ tín dụng là cách nhanh nhất giúp bạn cắt nợ với ngân hàng/ tổ chức tín dụng và gia hạn thêm thời hạn vay. Với hình thức này, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí, lãi suất nào từ ngân hàng do thanh toán nợ tín dụng trễ hạn, giúp hồ sơ và điểm tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng.

Gia hạn nợ thẻ tín dụng sang kỳ tiếp theo

Sau khi thực hiện đáo hạn thẻ, bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng cấp hạn mức và miễn lãi thêm 45 – 55 ngày tiếp theo. Nếu thực hiện đáo hạn thẻ liên tục hàng tháng, bạn sẽ chỉ mất một khoản phí đáo hạn rất nhỏ. Số tiền quẹt thẻ tín dụng lần đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục cho đến khi hết kỳ hạn sử dụng thẻ, tương đương 1 với khoản vay ngân hàng trả lãi hàng tháng và gốc cuối kỳ mà cần thế chấp.

Phí đáo hạn hợp lý 

Khi thực hiện đáo hạn, bạn chỉ mất số phí đáo hạn thẻ từ 1 – 2%, thấp hơn rất nhiều so với mức lãi suất đi vay tài chính từ 5 – 10%. Do đó, nếu thực hiện đáo hạn thẻ nợ tín dụng, bạn sẽ tiết kiệm được khá khá chi phí vay nóng tài chính.

Tăng độ uy tín với các ngân hàng/tổ chức tín dụng

1 chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách và thanh toán đều đặn hàng tháng chính là cơ sở để các ngân hàng gia tăng hạn mức và cấp thêm ưu đãi cho bạn. Hơn nữa, điều này cũng giúp cho việc thẩm định các khoản vay tài chính khác của bạn ở ngân hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

4 lợi ích khi đáo hạn nợ thẻ tín dụng đúng hạn
4 lợi ích khi đáo hạn nợ thẻ tín dụng đúng hạn

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng

Thông thường, phí đáo hạn thẻ nợ tín dụng sẽ dao động 1 – 2% tùy theo số tiền bạn đáo hạn lớn hay nhỏ hoặc đơn vị bạn thực hiện đáo hạn. Thực tế, mức phí đáo hạn thẻ này vẫn thấp hơn rất nhiều so với lãi suất vay tài chính, hay lãi suất và phí phạt trả chậm nếu bạn thanh toán nợ trễ hạn.

Lãi suất đáo hạn nợ thẻ tín dụng

Khi đáo hạn thẻ nợ tín dụng đúng thời hạn, bạn sẽ không phải chịu lãi suất do bản chất thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau. Các ngân hàng sẽ miễn phí lãi suất từ 45 – 55 ngày, tùy theo loại thẻ và chính sách ngân hàng áp dụng. Vì vậy, khi thực hiện đáo hạn thẻ, bạn chỉ cần đóng 1 khoản phí dịch vụ nhất định cho bên cung cấp dịch vụ.

Đáo hạn nợ thẻ tín dụng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Khi thực hiện đáo hạn thẻ nợ tín dụng, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Thẻ tín dụng cần thực hiện đáo hạn
 • Bảng sao kê dư nợ tín dụng ngân hàng đã xác nhận
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ
Đáo hạn nợ thẻ tín dụng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
Đáo hạn nợ thẻ tín dụng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Những ưu, nhược điểm của hình thức đáo hạn thẻ tín dụng

Để biết rõ có nên đáo hạn thẻ tín dụng hay không, bạn hãy cùng Rút Tiền 3 Miền điểm qua các ưu, nhược điểm nổi bật dưới đây:

Ưu điểm

Đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn, khách hàng sẽ tiếp tục được hưởng nhiều ưu đãi lãi suất từ ngân hàng trong 45 ngày tiếp theo cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác:

 • Hạn chế rủi ro nợ xấu tín dụng và những ảnh hưởng nghiêm trọng của nợ xấu.
 • Không phải chịu phí phạt trả chậm, lãi suất tăng thêm từ ngân hàng.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu, thay vì phải thanh toán phí trả chậm hàng tháng.
 • Nâng cao uy tín, điểm đánh giá tín dụng tốt với ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo.
 • Tiếp tục được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu %, miễn phí lãi suất, tích điểm đổi quả,….
 • Có nhiều cơ hội gia tăng hạn mức thẻ, hoặc được cấp thẻ mới từ ngân hàng.

Nguy cơ, rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là hành vi không hẳn hợp pháp, do đó khi thực hiện giao dịch cũng sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro không đáng có như:

 • Dễ bị kẻ gian đánh cắp thông cá nhân liên quan đến thẻ như CMND/CCCD, số thẻ, mã bảo mật CVV,… để sử dụng cho các hoạt động vay nặng lãi, chiếm đoạt tài sản.
 • Nguy cơ bị khóa thẻ rất cao nếu giao dịch không an toàn, ngân hàng sẽ nghi ngờ và đánh giao dịch khả nghi với những gia hạn bất hợp pháp.
 • Hình thức đáo hạn tín dụng không “uy tín” nếu bị cơ quan chức năng phát giác, có thể sẽ bị xử phạt khá nặng, hạn chế khả năng vay tài chính sau này.
 • Nếu dựa dẫm quá nhiều vào thẻ tín dụng sẽ dẫn đến tình trạng nợ khó trả, nguy cơ liệt vào nợ xấu là rất cao.
Những ưu, nhược điểm của hình thức đáo hạn thẻ tín dụng
Những ưu, nhược điểm của hình thức đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đúng và đơn giản nhất 

Nhìn chung, cách đáo hạn thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay không quá phức tạp, gọn nhẹ với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Người dùng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp – Rút Tiền 3 Miền

Bước 2: Mang CCCD/CMND và thẻ tín dụng đến chi nhánh, hoặc bất kỳ điểm giao dịch nào được hai bên thỏa thuận. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bước 3: Sau khi xác nhận dư nợ tín dụng thực tế, đơn vị tài chính sẽ ứng trước cho bạn 1 số tiền để thanh toán dư nợ ngân hàng đúng hạn.

Bước 4: Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được nạp đầy như cũ sau khi ngân hàng xác nhận thanh toán dư nợ chính xác. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cà thẻ của bạn qua máy POS để thu hồi nợ.

Bước 5: Quy trình đáo hạn hoàn tất, bạn sẽ thanh toán phí và nhận lại thẻ của mình.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, an toàn

Dịch vụ tài chính tín dụng trên thị trường hiện nay tương đối phức tạp, chất lượng dịch vụ và uy tín của các đơn vị có sự chênh lệch khá lớn. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, việc bạn trở thành “nạn nhân” của những tổ chức tín dụng lừa đảo, kém uy tín sẽ rất cao.

Đừng lo, địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp tại Rút Tiền 3 Miền sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đơn vị hiện là đối tác tài chính uy tín của rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu, xử lý dư nợ tín dụng nhanh chóng, an toàn và hợp lý nhất theo mọi yêu cầu khách hàng.

Những cam kết quyền lợi nổi bật chỉ có tại Rút Tiền 3 Miền bạn không thể bỏ qua:

 • Hạn mức đáo hạn lớn, lên đến 100% hạn mức tiêu dùng thẻ tín dụng.
 • Mức phí đáo hạn phải chăng, chỉ từ 1.5% * tổng dư nợ thực tế cần đáo hạn.
 • Thời gian đáo hạn linh hoạt 24/7, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Quy trình, thủ tục đáo hạn tín dụng đơn giản, gọn nhẹ.
 • Dịch vụ tài chính công khai, minh bạch, cam kết quyền lợi tốt nhất đến khách hàng.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà mọi lúc, mọi nơi.
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, an toàn
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, an toàn

Mách bạn 4 mẹo ghi nhớ ngày đáo hạn thẻ tín dụng

Quên thanh toán nợ tín dụng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, bạn không chỉ bị tính phí, tính lãi suất nợ trả chậm, mà còn có nguy cơ cao bị liệt vào danh sách nợ xấu. Vì vậy, để việc thanh toán nợ tín dụng đúng hạn dễ dàng hơn, bạn hãy bỏ túi ngay 4 mẹo ghi nhớ ngày đáo hạn hữu ích dưới đây:

Ghi nhớ ngày đáo hạn trên lịch

Không cần thiết bạn phải ghi nhớ ngày đáo hạn trên những tấm lịch treo tường, thay vào đó lịch để bàn hay lịch note trên điện thoại đều rất tiện lợi. Hãy cân nhắc phương thức ghi nhớ trên lịch phù hợp nhất, miễn sao chúng dễ nhớ với bạn. 

Cân nhắc thay đổi ngày đáo hạn

Nếu có quá nhiều hóa đơn cần thanh toán cùng lúc, bạn nên cân nhắc thay đổi ngày đáo hạn tín dụng với ngân hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính và đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn, không quá áp lực với nhiều khoản nợ cần chi trả cùng lúc.

Thiết lập chế độ thanh toán tự động

Cài đặt chế độ thanh toán tự động qua dịch vụ Internet Banking hoặc liên hệ hỗ trợ từ ngân hàng là cách đơn giản và tốt nhất để bạn không quên ngày đáo hạn tín dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần lưu ý kiểm tra tài khoản, số tiền tối thiểu trong tài khoản cần bằng với dư nợ thực tế để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.

Kiểm tra email trước ngày đáo hạn

Khi đến hạn sao kê thanh toán tín dụng, hầu hết các ngân hàng đều sẽ có email xác nhận gửi đến khách hàng, giúp bạn rà soát thông tin và kiểm tra dư nợ thực tế. Vậy nên, nếu có thói quen thường xuyên kiểm tra email, bạn sẽ đảm bảo được thời hạn thanh toán phù hợp nhất, tránh trễ hạn một cách đáng tiếc.

Mách bạn 4 mẹo ghi nhớ ngày đáo hạn nợ thẻ tín dụng
Mách bạn 4 mẹo ghi nhớ ngày đáo hạn nợ thẻ tín dụng

5 lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết

Thẻ tín dụng tuy tiện lợi, nhưng nếu bạn không chủ động thanh toán nợ đúng hạn, rủi ro và nguy cơ nợ tài chính, nợ xấu là rất lớn. Do đó, để có được kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng hợp lý, bạn sẽ không thể bỏ qua một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

Cân nhắc chọn đúng loại thẻ 

Thẻ tín dụng được thiết lập với rất nhiều hạn mức, đáp ứng tối ưu nhu cầu chi tiêu tài chính của các khách hàng. Vậy nên, việc cân nhắc nhu cầu (khoản tiền mình cần) và khả năng thanh toán của bản thân là cách tốt nhất để bạn có được quyết định phù hợp khi đăng ký thẻ tín dụng.

Hiểu rõ cách tính lãi suất khi sử dụng thẻ

Bạn cần xác định được dư nợ thực tế sẽ được miễn phí lãi suất trong bao nhiêu ngày, phí phạt và lãi suất trả chậm trong trường hợp không đủ khả năng thanh toán là bao nhiêu. Từ đó, cân nhắc chi tiêu và cân đối thời gian thanh toán tín dụng hợp lý nhất.

Áp dụng nguyên tắc 20 – 10

20 – 10 là nguyên tắc giới hạn chi tiêu phổ biến được khá nhiều người áp dụng với tỷ lệ thành công rất cao. Theo đó, bạn sẽ giới hạn mức vay tiêu dùng ở mức tối đa là 10% so với thu nhập hàng tháng và 20% so với thu nhập thực lãnh hàng năm.

Quản lý tài chính cá nhân và thắt chặt chi tiêu

Việc phân chia thu nhập hàng tháng thành nhiều khoản nhỏ cố định theo tỷ lệ phần trăm là cách tối ưu để bạn không lạm phát tiêu dùng và dẫn đến dư nợ tín dụng. Hãy ưu tiên các khoản chi tiêu thiết yếu, trả góp, thanh toán nợ ngân hàng (nếu có),… trước khi đáp ứng các khoản chi tiêu cho sở thích cá nhân. Đồng thời, hãy lên kế hoạch thật hợp lý để nhắc nhở bản thân thanh toán nợ đúng hạn, hạn chế tối đa những hậu quả của việc thanh toán trễ hạn như điểm tín dụng kém, nợ chồng nợ, mất khả năng thanh toán,…

5 lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết
5 lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết

Tận dụng các chương trình ưu đãi liên kết với thẻ

Hầu hết các loại thẻ tín dụng hiện nay đều được các ngân hàng liên kết rất nhiều với các dịch vụ thanh toán, chi tiêu mua sắm ở các cửa hàng, dịch vụ, trung tâm thương mại,… nhằm tạo điều kiện và khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu mua sắm qua thẻ. Nếu tận dụng tối ưu các lợi ích hấp dẫn từ những ưu đãi này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cần chi trả cho dư nợ tín dụng.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp, uy tín và tiện lợi hiện nay. Nếu có nhu cầu đáo hạn tín dụng, bạn đừng quên liên hệ ngay với Rút Tiền 3 Miền để được hỗ trợ nhé. Giao dịch tại Rút Tiền 3 Miền, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả, đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn tận nơi, nhanh chóng và an toàn trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline:

 • Hà Nội: 0988 002 882
 • Hải Phòng: 0966 816 858
 • Đà Nẵng: 0966 043 858
 • TP. Hồ Chí Minh: 0966 810 858
 • Email: ruttien3mien@gmail.com
 • Website: https://ruttien3mien.com/
 • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 11 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điền thông tin để nhận hỗ trợ tư vấn đáo hạn thẻ tín dụng 
  Tin Liên Quan