Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng

Bạn sắp đến hạn thanh toán nợ tín dụng nhưng không đủ khả năng thanh toán? Bạn băn khoăn đáo hạn thẻ tín dụng có phải là giải pháp an toàn để giải quyết vấn đề này? Trong bài viết hôm nay, Rút Tiền 3 Miền sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết hình thức đáo hạn thẻ tối ưu này cũng như bật mí đến bạn địa chỉ nhận đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? 

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức gia hạn thêm thời gian trả nợ số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng của khách hàng. Khi đến hạn trả nợ, nếu khách hàng không đáp ứng đủ tài chính để thanh toán nợ tín dụng, dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để thanh toán số nợ tín dụng với ngân hàng. Sau khi ngân hàng/ tổ chức cấp lại hạn mức ban đầu cho bạn, bên dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để thu hồi lại đúng số tiền đã thực hiện đáo hạn trước đó với mức phí nhất định. 
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Khi nào cần đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng? 

Thông thường sau khi chốt sao kê, ngân hàng/tổ chức tín dụng sẽ cho bạn thêm thời gian từ 14 - 25 ngày (tùy từng loại thẻ) để thanh toán hết số tiền bạn đã tiêu. Theo đó, khi đến thời hạn thanh toán cuối cùng mà bạn vẫn không đủ khả năng để trả, đáo hạn thẻ nợ tín dụng sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn gia hạn thêm thời gian trả nợ thẻ tín dụng. Như vậy, tính từ thời điểm ngân hàng chốt sao kê đến hạn thanh toán cuối cùng ngân hàng cho phép sẽ là khoảng thời gian hợp lý nhất để bạn thanh toán hoặc thực hiện đáo hạn thẻ.

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng đúng thời hạn

Đáo hạn nợ tín dụng không chỉ giúp bạn trả nợ đúng hạn cho ngân hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn khác:

Thanh toán nợ tín dụng đúng hạn với ngân hàng/tổ chức tín dụng

Đáo hạn nợ tín dụng là cách nhanh nhất giúp bạn cắt nợ với ngân hàng/ tổ chức tín dụng và gia hạn thêm thời hạn vay. Với hình thức này, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí, lãi suất nào từ ngân hàng do thanh toán nợ tín dụng trễ hạn, giúp hồ sơ và điểm tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng.

Gia hạn số tiền nợ thẻ tín dụng sang kỳ sau

Sau khi thực hiện đáo hạn thẻ, bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng cấp hạn mức và miễn lãi thêm 45 - 55 ngày tiếp theo. Nếu thực hiện đáo hạn thẻ liên tục hàng tháng, bạn sẽ chỉ mất một khoản phí đáo hạn rất nhỏ. Số tiền quẹt thẻ tín dụng lần đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục cho đến khi hết kỳ hạn sử dụng thẻ, tương đương 1 với khoản vay ngân hàng trả lãi hàng tháng và gốc cuối kỳ mà cần thế chấp.
Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng đúng thời hạn
Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng đúng thời hạn

Phí đáo hạn hợp lý 

Khi thực hiện đáo hạn, bạn chỉ mất số phí đáo hạn thẻ từ 1.8%, thấp hơn rất nhiều so với mức lãi suất đi vay tài chính từ 5 - 10%. Do đó, nếu thực hiện đáo hạn thẻ nợ tín dụng, bạn sẽ tiết kiệm được khá khá chi phí vay nóng tài chính.

Tăng độ uy tín tín dụng với ngân hàng/tổ chức tín dụng

1 chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách và thanh toán đều đặn hàng tháng chính là cơ sở để các ngân hàng gia tăng hạn mức và cấp thêm ưu đãi cho bạn. Hơn nữa, điều này cũng giúp cho việc thẩm định các khoản vay tài chính khác của bạn ở ngân hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tương đối đơn giản, theo đó bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau: Bước 1: Lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ uy tín Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ/hồ sơ cần thiết 
 • CMND/CCCD
 • Thẻ tín dụng
 • Sao kê dư nợ của thẻ tín dụng
Bước 3: Đơn vị cung cấp xác nhận thông tin và thực hiện đáo hạn
 • Nhân viên kiểm tra sao kê dư nợ thẻ tín dụng và số tiền bạn cần thanh toán
 • Nhân viên nạp đúng số tiền cần thanh toán vào thẻ
 • Chờ ngân hàng/tổ chức tín dụng xác nhận thanh toán thành công
Bước 4: Kết thúc giao dịch
 • Sau khi ngân hàng cấp lại hạn tín dụng, nhân viên sẽ quẹt thẻ qua máy Pos đúng số tiền đã đáo hạn trước đó
 • Khách hàng thanh toán phí theo đúng thỏa thuận và kết thúc giao dịch
Quy trình đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng
Quy trình đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng

Những lưu ý khi đáo hạn thẻ nợ tín dụng

Để việc đáo hạn thẻ nợ tín dụng diễn ra an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:
 • Cần xác nhận chính xác thời gian ngân hàng sao kê nợ tín dụng, bởi nếu quá hạn thanh toán, lãi suất sẽ bị tính cao hơn rất nhiều
 • Thanh toán đúng số tiền chi tiêu, tránh tình trạng không thanh toán hoàn toàn nợ tín dụng và bị tính lãi
 • Chú ý đến thời gian ngân hàng cho thêm thời gian cắt nợ, thời gian cắt nợ sẽ tùy thuộc vào thẻ tín dụng của từng ngân hàng
 • Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ nợ ngân hàng uy tín, tránh tiền mất tật mang từ dịch vụ đáo hạn thẻ

Lựa chọn đơn vị uy tín khi đáo hạn thẻ tín dụng

Tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp và hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ nợ tín dụng trên thị trường hiện nay, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, hãy đến với Rút Tiền 3 Miền.  Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đáo hạn thẻ và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại khu vực Hà Nội và Tp. HCM, đơn vị tự tin cam kết chất lượng dịch vụ đáo hạn thẻ hoàn hảo nhất đến khách hành. 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tại sao bạn nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ nợ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền:
 • Quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ đơn giản, gọn nhẹ
 • Hỗ trợ đáo hạn lên đến 100% hạn mức tiêu dùng thẻ tín dụng
 • Chi phí đáo hạn hợp lý, chỉ từ 1.8% số tiền cần đáo hạn
 • Cam kết bảo mật thông tin, thời gian đáo hạn linh hoạt
 • Thông tin công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn tại Rút Tiền 3 Miền
Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn tại Rút Tiền 3 Miền

4+ câu hỏi thường gặp khi đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng

Khi dịch vụ thẻ tín dụng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, sẽ có càng nhiều vấn đề phát sinh và những băn khoăn cần giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi khi đáo hạn thẻ nợ tín dụng khách hàng thực gặp phải khi thực hiện đáo hạn:

Rủi ro khi đáo hạn thẻ không đúng ngày?

Có khá nhiều lý do khiến bạn không thể thanh toán nợ tín dụng đúng hạn, và tất nhiên theo quy định của ngân hàng bạn sẽ phải chịu một số rủi ro nhất định.  Nếu thời gian nợ ngắn, bạn có thể chỉ bị cảnh cáo hoặc bắt đầu tính lãi. Tuy nhiên, nếu trong thời gian dài bạn không thanh toán nợ tín dụng, tiền lãi sẽ nhân lên rất nhiều và hồ sơ của bạn cũng sẽ có nguy cơ liệt vào danh sách đen của ngân hàng/tổ chức tín dụng.

Đáo hạn thẻ nợ tín dụng cần những giấy tờ gì?

Khi thực hiện đáo hạn thẻ nợ tín dụng, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
 • Thẻ tín dụng cần thực hiện đáo hạn
 • Bảng sao kê dư nợ tín dụng ngân hàng đã xác nhận
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ

Lãi suất đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng?

Khi đáo hạn thẻ nợ tín dụng đúng thời hạn, bạn sẽ không phải chịu lãi suất do bản chất thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau, vì vậy các ngân hàng sẽ miễn phí lãi suất từ 45 - 55 ngày, tùy theo loại thẻ và chính sách ngân hàng áp dụng. Theo đó, khi thực hiện đáo hạn thẻ, bạn chỉ cần đóng 1 khoản phí dịch vụ nhất định cho bên cung cấp dịch vụ.
Lãi suất đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng?
Lãi suất đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng?

Phí đáo hạn ngân hàng thẻ tín dụng?

Thông thường, phí đáo hạn thẻ nợ tín dụng sẽ dao động 1.8% tùy theo số tiền bạn đáo hạn lớn hay nhỏ hoặc đơn vị bạn thực hiện đáo hạn. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy, mức phí đáo hạn thẻ như vậy vẫn thấp hơn rất nhiều so với lãi suất vay tài chính, thậm chí nếu bạn trả chậm còn phải chịu thêm phí phạt nữa. Như vậy, đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bạn dễ dàng gia hạn thêm thời gian thanh toán nợ tín dụng ngân hàng, hạn chế những rủi ro khi thanh toán nợ tín dụng trễ hạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rút Tiền 3 Miền để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.

Địa Chỉ Rút Tiền Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Uy Tín [Phí Thấp]

By : 56 Views12/07/22
Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng rất cao ở cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,… để giải quyết nhanh chóng các chi phí, kéo theo đó là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến khi diễn ra khá rầm rộ. Tuy nhiên do thực trạng lừa đảo khá nhiều nên người dùng thường cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn đơn vị rút tiền. Nếu…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

[Hỏi Đáp] Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Có Vi Phạm Không?

By : 57 Views12/07/22
Hỏi đáp: Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không?

Các chủ đề liên quan đến đáo hạn thẻ tín dụng hiện đang nhận về khá nhiều sự quan tâm từ phía đông đảo người dùng. Vấn đề đặt ra là: Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không? Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc tương tự, vậy hãy cùng chúng tôi làm rõ tại bài viết dưới đây nhé! Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

4 Hình Thức Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

By : 65 Views11/07/22
Tìm hiểu 4 hình thức đáo hạn thẻ tín dụng phổ biến nhất hiện nay

Đáo hạn thẻ tín dụng chính là hình thức thanh toán toàn bộ số dư nợ khi đến hạn trong thẻ tín dụng để không bị tính lãi hay quá hạn, hoặc liệt vào danh sách nợ xấu của ngân hàng. Hiện nay có khá nhiều hình thức đáo hạn thẻ tín dụng đang được triển khai để khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, Ruttien3mien.com sẽ tổng hợp…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

[Giải đáp] Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Có Nguy Hiểm Không? 

By : 56 Views11/07/22
Dao han the tin dung co nguy hiem khong 1

Việc chi tiêu quá mức và không kiểm soát tài chính, đã khiến không ít chủ thẻ rơi vào tình trạng không đủ khả năng thanh toán dư nợ tín dụng. Theo đó, nhiều chủ thẻ đã lựa chọn giải pháp đáo hạn thẻ tín dụng để giải quyết khó khăn tài chính này. Tuy nhiên, giải pháp này có thực sự hiệu quả? Đáo hạn thẻ tín dụng có…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Phí Thấp [Uy Tín Nhất 2022]

By : 61 Views11/07/22
Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Phí Thấp, Uy Tín Nhất 2022

Đáo hạn thẻ tín dụng ra đời là một trong những giải pháp tài chính tối ưu, nhằm ứng cứu kịp thời cho các khách hàng gặp khó khăn tài chính, không thể thanh toán nợ tín dụng đúng hạn. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp ở đâu uy tín, an toàn nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Ruttien3mien sẽ giúp bạn có lời giải…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

Dấu Hiệu Nhận Diện Đại Lý Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Uy Tín

By : 57 Views09/07/22
Ruttien3mien.com - Đại lý đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mọc lên như nấm khi nhu cầu sử dụng loại thẻ này trên thị trường rất cao. Tuy nhiên do có quá nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo nên mọi người khá dè chừng khi lựa chọn. Vậy làm thế nào để biết được đâu là đại lý đáo hạn thẻ tín dụng uy tín? Mời các bạn cùng…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

Hướng Dẫn Cách Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Chi Tiết Từ A – Z

By : 39 Views08/07/22
Thời điểm nào đáo hạn thẻ tín dụng tối ưu nhất?

Thẻ tín dụng được ví như một con dao 2 lưỡi nếu bạn không biết cách kiểm soát chi tiêu và quản lý tài chính. Bởi khi không đủ tài chính thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, bạn sẽ phải chịu lãi suất và phí phạt trả chậm rất cao từ ngân hàng. Chính vì vậy, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời giúp khách hàng…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

Top 20+ Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ [Uy Tín]

By : 40 Views08/07/22
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, chất lượng cao tại TP. HCM

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng? Phí đáo hạn thẻ tín dụng được tính như thế nào? có lẽ là thắc mắc của không ít khách hàng ở lần đầu sử dụng dịch vụ tài chính tối ưu này. Trong nội dung bài viết hôm nay, Ruttien3mien sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

Hỗ Trợ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Gia Lâm [An Toàn – Phí Thấp]

By : 49 Views07/07/22
Ruttien3mien áp dụng bảng phí đáo hạn tín dụng Gia Lâm như thế nào?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn không đủ khả năng thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn? Đáo hạn thẻ tín dụng Gia Lâm chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Vậy nên, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Ruttien3mien nhé, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn địa chỉ đáo hạn thẻ…
“>Đọc Thêm

Xem thêm

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Nguyễn Ngọc Vũ [Phí Chỉ 1.8%]

By : 52 Views07/07/22
Ruttien3mien - Địa chỉ đáo hạn tín dụng Nguyễn Ngọc Vũ an toàn, giá tốt

Đáo hạn thẻ tín dụng Nguyễn Ngọc Vũ là giải pháp tài chính thông minh, được rất nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết những khó khăn tín dụng hiện nay. Tuy nhiên, với khách hàng lần đầu biết đến dịch vụ, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáo hạn uy tín sẽ rất khó khăn. Vậy nên, với nội dung bài viết hôm nay,…
“>Đọc Thêm

Xem thêm