Những Rủi Ro Khi Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Bạn Nên Biết

5/5 - (1 bình chọn)

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ tài chính phổ biến, được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người lo lắng về những rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng. Trong nội dung bài viết hôm nay, Rút Tiền 3 Miền sẽ bật mí đến bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất, loại bỏ mọi rủi ro khi đáo hạn tín dụng. Tham khảo ngay nhé.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Các rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn thẻ tín dụng

Là giải pháp gia hạn tín dụng tối ưu, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, thế nhưng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vẫn có thể tiềm ẩn một số rủi ro lớn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ không uy tín. Một số rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng có thể nhắc đến đó là:

Các rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn thẻ tín dụng
Các rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn thẻ tín dụng

Tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân

Khi triển khai làm đáo hạn thẻ tín dụng, các đơn vị lừa đảo sẽ yêu cầu chủ thẻ cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng: Số CCCD/CMND, mã thẻ tín dụng, mã bảo mật CVV, mã OTP gửi về điện thoại,…. 

Với những thông tin bảo mật này, nếu khách hàng tùy tiện cung cấp cho đơn vị dịch vụ mà không xác minh độ uy tín của họ thì sẽ rất nguy hiểm. Bởi khi có được các thông tin trên, kẻ gian có thể bán thông tin hoặc sử dụng chúng với những mục đích xấu nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng thông qua các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay đi vay nặng lãi.

Dễ bị ngân hàng khóa thẻ nếu “đáo hạn” không đúng cách

Thực chất, đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức gia hạn tín dụng chưa được sự đồng ý của ngân hàng, nhằm gia hạn nợ tín dụng sang kỳ tiếp theo. Nếu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ liên tục mỗi tháng, giao dịch này sẽ không tránh khỏi những nghi ngờ từ phía ngân hàng. Khi đó, nếu đáo hạn thẻ tín dụng có sơ hở, ngân hàng có thể đánh dấu giao dịch khả nghi và tạm thời khóa thẻ tín dụng của khách hàng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mức độ uy tín của khách hàng đối với các giao dịch tín chấp sau này với ngân hàng.

Dễ bị ngân hàng khóa thẻ nếu “đáo hạn” không đúng cách
Dễ bị ngân hàng khóa thẻ nếu “đáo hạn” không đúng cách

Tiền mất tật mang với những dịch vụ đáo hạn tín dụng lừa đảo

Khi nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng tăng, cũng kéo theo sự xuất hiện của không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ nhằm khai thác thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên, tồn tại trong đó vẫn không ít đơn vị “gắn mác” thương hiệu uy tín để cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thu lợi nhuận cao, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Hơn nữa, với quy trình làm việc kém chuyên nghiệp, các đơn vị này sẽ khiến khách hàng tốn quá nhiều thời gian sử dụng dịch vụ, thậm chí “tiền mất tật mang” khi vấn đề không được giải quyết triệt để.

3 kinh nghiệm hữu ích loại bỏ mọi rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn tín dụng 

3 kinh nghiệm hữu ích loại bỏ mọi rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn tín dụng
3 kinh nghiệm hữu ích loại bỏ mọi rủi ro tiềm ẩn khi đáo hạn tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng vẫn sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn tài chính, đảm bảo thanh toán nợ đúng hạn nếu khách hàng chú ý các vấn đề dưới đây:

  • Hãy thật tỉnh táo trước những lời mời hấp dẫn, phí dịch vụ giá rẻ từ những đơn vị hỗ trợ dịch vụ thiếu chuyên nghiệp
  • Lựa chọn đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp, uy tín, phương thức đáo hạn linh hoạt, tránh những rủi ro bị ngân hàng khóa thẻ
  • Đáo hạn thẻ tín dụng vào thời điểm hợp lý, đúng và đủ số tiền nợ tín dụng, hạn chế rủi ro ngân hàng tính lãi phát sinh và phí thanh toán nợ chậm
  • Chỉ nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết và không còn bất cứ giải pháp nào khắc phục, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tóm lại, tuy là dịch vụ hỗ trợ tài chính tín dụng thông minh, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng nhất định. Đừng quá lo lắng, mọi rủi ro đáo hạn thẻ tín dụng sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi bạn đến với Rút Tiền 3 Miền, chúng tôi cam kết giúp bạn có được những giải pháp đáo hạn tối ưu nhất, cam kết quyền lợi tốt nhất với mọi khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, hãy liên hệ ngay với Rút Tiền 3 Miền để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tin Liên Quan