Rút Tiền Bằng Mã QR Vietinbank [Phí Dịch Vụ 1.8%]

5/5 - (1 bình chọn)

Trên thực tế, khi sử dụng và rút tiền từ thẻ ATM, khá nhiều khách hàng đã gặp phải những sự cố không đáng có khi đến cây ATM rút tiền. Tuy nhiên, với phương thức rút tiền bằng mã QR Vietinbank, mọi rủi ro sẽ được loại bỏ khi rút tiền không cần dùng thẻ. Để hiểu rõ hơn về hình thức rút tiền tối ưu này, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Ruttien3mien nhé.

Ưu điểm khi rút tiền bằng mã QR Vietinbank

Rút tiền bằng mã QR Vietinbank là phương thức rút tiền thẻ tín dụng uy tín không cần sử dụng thẻ ATM ngân hàng khá phổ biến hiện nay. Theo đó, chỉ cần tải ứng dụng Vietinbank IPay về máy, thực hiện thao tác quét mã hiển thị trên màn hình cây ATM, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt mà không cần dùng thẻ. 

So với phương thức rút tiền truyền thống, cách rút tiền bằng mã QR Vietinbank được đánh giá là phương thức rút tiền tối ưu, mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể như:

 • Dễ dàng rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi dù quên mang theo thẻ ATM
 • Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi
 • Hạn chế rủi ro không rút được tiền khi bị cây ATM nuốt thẻ, mất thẻ
 • Không phải chịu phí duy trì dịch vụ cũng như một số loại phí thường niên khác
 • Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh, cài đặt sẵn ứng dụng Vietinbank IPay
Ưu điểm khi rút tiền bằng mã QR Vietinbank
Ưu điểm khi rút tiền bằng mã QR Vietinbank

Điều kiện rút tiền bằng mã QR tại Vietinbank

Không ít khách hàng thường thắc mắc rút tiền bằng mã QR Vietinbank không được, mà quên rằng mỗi ngân hàng đều sẽ có mã QR rút tiền riêng, và khách hàng sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Rút tiền bằng mã QR trên ứng dụng Vietinbank IPay
 • Rút tiền bằng mã QR tại cây ATM Vietinbank có tích hợp tính năng rút tiền mã QR
 • Khách hàng sở hữu điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Vietinbank IPay
 • Chỉ được rút tiền mã QR Vietinbank trong hạn mức ngân hàng cho phép
Điều kiện rút tiền bằng mã QR tại Vietinbank
Điều kiện rút tiền bằng mã QR tại Vietinbank

Hướng dẫn rút tiền mã QR ngân hàng Vietinbank không cần thẻ

Để thực hiện tính năng rút tiền mã QR ở ngân hàng Vietinbank, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Vietinbank đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Lựa chọn tính năng “Rút tiền bằng mã QR hoặc QR code” trên màn hình cây ATM
 • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Vietinbank IPay trên điện thoại và chọn tính năng QR để thực hiện quét mã trên màn hình ATM
 • Bước 3: Tiến hành nhập mã PIN thẻ trên ATM
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút phù hợp với hạn mức ngân hàng cho phép
 • Bước 5: Nhận tiền từ khe cây ATM và kết thúc giao dịch
Hướng dẫn rút tiền mã QR ngân hàng Vietinbank không cần thẻ
Hướng dẫn rút tiền mã QR ngân hàng Vietinbank không cần thẻ

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền mã QR Vietinbank

Thực tế, so với rút tiền thẻ ATM truyền thống, phương thức rút tiền  mã QR Vietinbank vẫn còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng. Do đó, vẫn có nhiều thông tin khách hàng cần giải đáp, chẳng hạn như:

Rút tiền bằng mã QR ở Vietinbank có an toàn không?

Rút tiền bằng mã QR ngân hàng Vietinbank hoàn toàn an toàn và bảo mật. Khi thực hiện rút tiền, mỗi giao dịch đều sẽ có mã quét QR riêng, vì vậy khách hàng chỉ có thể rút được tiền khi quét đúng mã ở điện thoại.

Có thể rút tiền mã QR Vietinbank ở đâu?
Có thể rút tiền mã QR Vietinbank ở đâu?

Có thể rút tiền mã QR Vietinbank ở đâu?

Ngân hàng Vietinbank đã chính thức triển khai hình thức rút tiền nhanh bằng mã QR trên ứng dụng Vietinbank IPay. Vậy nên khách hàng chỉ cần đến cây ATM Vietinbank gần nhất có hỗ trợ tính năng rút tiền bằng mã QR, là có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi.

Phí rút tiền mã QR ngân hàng Vietinbank tính thế nào?

Hiện tại, ngân hàng Vietinbank áp dụng mức phí dịch vụ 1.100 VNĐ/giao dịch đối với hình thức rút tiền bằng mã QR không cần thẻ. Theo đó, hạn mức tối đa ở mỗi giao dịch được ngân hàng Vietinbank cho phép sẽ là 5.000.000 VNĐ/giao dịch. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn, khách hàng sẽ phải thực hiện các giao dịch tiếp theo.

Rút tiền mã QR Vietinbank khác ngân hàng được không?

Rút tiền mã QR Vietinbank là hình thức rút tiền mặt thẻ ATM yêu cầu mã quét riêng biệt, vì vậy khách hàng chỉ có thể thực hiện giao dịch ở các cây ATM Vietinbank có tích hợp ứng dụng. Do đó, khách hàng sẽ không thể sử dụng mã QR ở ngân hàng Vietinbank để thực hiện các giao dịch rút tiền ngoài hệ thống.

Như vậy, có thể nói rằng rút tiền bằng mã QR Vietinbank là một trong những giải pháp rút tiền an toàn, bảo mật với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho mọi khách hàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên của Rút Tiền 3 Miền, sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và rút tiền mặt nhanh chóng với phương thức rút tiền tối ưu này.

Xem ngay:

Tin Liên Quan