Địa Chỉ Rút Tiền Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Uy Tín [Phí Thấp]

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng rất cao ở cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,… để giải quyết nhanh chóng các chi phí, kéo theo đó là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến khi diễn ra khá rầm rộ. Tuy nhiên do thực trạng lừa đảo khá nhiều nên người dùng thường cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn đơn vị rút tiền. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết sau. 

Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng là gì? 

Hiểu một cách đơn giản rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải ngân tiền trong tài khoản thẻ tín dụng để thực hiện đảo nợ, chuyển nợ thẻ tín dụng sang kỳ sau mà để không bị mất lãi suất, tính phí và trở thành nợ xấu của ngân hàng.

Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng 
Rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng

Địa chỉ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng uy tín 

Hiện nay, nhu cầu dùng thẻ tín dụng ngày càng cao, nên các bạn hoàn toàn không khó để tìm cho mình một đơn vị rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín tối đa cho bạn. Do đó mà việc đầu tiên, hãy chọn cho mình một đơn vị rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng uy tín để sử dụng đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin và đặc biệt là chi phí thấp. 

Rút Tiền 3 Miền là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao trong lĩnh vực rút tiền – đáo hạn thẻ tín dụng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, đơn vị đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đến với Rút Tiền 3 Miền bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín số 1 hiện nay 
Địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín số 1 hiện nay
  • Nhanh chóng: Quy trình thực hiện nhanh gọn, thông thường bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút cho mỗi giao dịch tại đơn vị mà không cần xếp hàng chờ đợi như ở ngân hàng. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng, nhất là những người bận rộn. 
  • Nhiệt tình: Đội ngũ chuyên viên tín dụng được tuyển chọn và đào tạo bài bản, am hiểu về quy trình và các quy định liên quan đến rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại các ngân hàng. Sẵn sàng hỗ trợ đáo hạn tín dụng, giải đáp chi tiết cho khách hàng trước giao dịch. 
  • Chi phí rẻ: Thay vì bạn mất 2 – 4% chi phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại ngân hàng thì tại Rút Tiền 3 Miền bạn chỉ mất từ 1,8% chi phí/tổng hạn mức đáo hạn mà thôi. 
  • Bảo mật: Tất cả thông tin của khách hàng đều được đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối, không bán cho bên thứ 3 hoặc dùng thông tin khách hàng cho mục đích khác. 
  • Linh hoạt thời gian: Đến với Rút Tiền 3 Miền bạn sẽ không cần phải canh thời gian để tiến hành giao dịch như tại ngân hàng, mà bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian cho phù hợp với mình, đơn vị làm việc tất cả thời gian trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết. Với những khách hàng yêu cầu giao dịch tại nhà, cũng sẽ có nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ.

Biểu phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền

Việc chủ động nắm bắt được biểu phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp các bạn tính toán được chi phí mà mình phải chi trả cho dịch vụ này. Đây cũng là một trong những băn khoăn lớn nhất khi lựa chọn đơn vị rút tiền đáo hạn của khách hàng. 

Chi phí rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền được nhận xét là thấp so với mặt bằng chung
Chi phí rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền được nhận xét là thấp so với mặt bằng chung

Hiểu được điều này, Rút Tiền 3 Miền luôn công khai mức phí rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng để khách hàng có thể thuận tiện tham khảo. Cụ thể, biểu phí đang được áp dụng trong năm 2022 tại đơn vị như sau: 

  • Phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng dưới 20 triệu: 2* tổng số tiền đáo hạn. 
  • Phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng  từ 20 triệu – 100 triệu: 1,9* tổng số tiền đáo hạn.
  • Phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng  từ 100 triệu – 300 triệu: 1,8* tổng số tiền đáo hạn.
  • Phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng  từ 300 triệu – 500 triệu: 1,7* tổng số tiền đáo hạn
  • Phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng  từ 500 triệu trở lên: 1,6* tổng số tiền đáo hạn.

So với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay thì phí rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền được xem là phải chăng, thấp hơn nhiều so với rút tiền đáo hạn trực tiếp tại ngân hàng hoặc các đơn vị khác. 

Mặc dù mức phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm, thế nhưng đơn vị vẫn luôn nỗ lực để tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do lượng khách hàng tìm đến Rút Tiền 3 Miền rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng nhiều.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết, cụ thể về rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng và địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Lựa chọn Rút Tiền 3 Miền chính là sự lựa chọn của sự an tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải ngân thẻ tín dụng nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

Tin Liên Quan