Dịch Vụ Rút Tiền Online Thẻ Tín Dụng [Siêu Tốc & An Toàn]

5/5 - (1 bình chọn)

Rút tiền online thẻ tín dụng là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm tối đa thời gian cho nhiều khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng tại nhà. Tuy nhiên, cách rút tiền tín dụng online như thế nào an toàn, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Với bài viết hôm nay, Rút Tiền 3 Miền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ rút tiền tối ưu này.

Rút tiền online thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền online thẻ tín dụng là gì?
Rút tiền online thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền online thẻ tín dụng là hình thức rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian. Theo đó, các đơn vị này sẽ giúp chủ thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí giao dịch thấp hơn so với các hình thức rút tiền thông thường.

Khi lựa chọn hình thức rút tiền này, chủ thẻ tín dụng vẫn sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi suất từ 45 – 55 ngày theo quy định của ngân hàng. Vậy nên chủ thẻ sẽ không bị mất phí rút tiền thẻ tín dụng cũng như lãi suất dư nợ tín dụng từ ngân hàng mà chỉ cần thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị giao dịch. 

Xem thêm: Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng

Có nên rút tiền online thẻ tín dụng không?

Tuy là hình thức rút tiền khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, thế nhưng vẫn nhiều người hoài nghi liệu rằng rút tiền online từ thẻ tín dụng có thực sự an toàn, hiệu quả? 5 lợi ích nổi bật khi rút tiền thẻ tín dụng online bạn không thể bỏ qua:

 • Thủ tục rút tiền đơn giản, nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút
 • Hạn mức rút tiền có thể lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng được cấp
 • Tiết kiệm tối đa thời gian rút tiền khi không phải di chuyển qua lại nhiều nơi
 • Vẫn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí lãi suất từ ngân hàng từ 45 – 55 ngày tùy từng thẻ và thời điểm giao dịch
 • Phí rút tiền thẻ tín dụng online thấp giúp bạn tiết kiệm được khoản phí không nhỏ hàng tháng
 • Được hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại nhà mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần

Phí rút tiền thẻ tín dụng online bao nhiêu?

Phí rút tiền thẻ tín dụng online bao nhiêu?
Phí rút tiền thẻ tín dụng online bao nhiêu?

Trên thực tế, ở bất kỳ hình thức rút tiền nào, phí rút tiền vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng trực tiếp với ngân hàng, bạn sẽ phải chịu ít nhất 4% trên tổng hạn mức giao dịch, tối thiểu 60.000 VNĐ khi rút trong hệ thống và 80.000 VNĐ khi bạn rút tiền ngoài hệ thống thẻ tín dụng.

Cùng với đó, ngân hàng sẽ bắt đầu áp dụng lãi suất với số tiền bạn đã rút ngay tại thời điểm xác nhận giao dịch, trong đó lãi suất cao nhất có thể lên đến 35 – 40% tùy ngân hàng. Tuy nhiên, khi rút tiền thẻ tín dụng online tại các đơn vị dịch vụ bên ngoài, mức phí giao dịch sẽ rẻ hơn khá nhiều, chỉ giao động từ 1.8% thay vì 4% khi thực hiện rút tiền tại ngân hàng.

Những lưu ý khi rút tiền online từ thẻ tín dụng tại nhà

Rút tiền online thẻ tín dụng thực chất là hình thức cho phép người dùng chi tiêu trước và trả tiền sau, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thanh toán cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn rút tiền tín dụng online, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

 • Hạn mức rút tối đa chỉ nên bằng 50 – 60% hạn mức thẻ tín dụng được cấp, điều này giúp bạn tránh được những nguy cơ mất khả năng thanh toán, dẫn đến tiền lãi ngày càng cao
 • Hãy kiểm tra và ghi nhớ chính xác hạn hoàn tiền thẻ tín dụng, hạn chế tối đa các sự cố phát sinh khi thanh toán nợ tín dụng trễ hạn
 • Lựa chọn đơn vị rút tiền thẻ tín dụng online thực sự uy tín, thông tin công khai minh bạch, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện giao dịch
Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Biên Hòa
Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Biên Hòa

Rút tiền thẻ tín dụng online ở đâu uy tín, an toàn nhất?

Rút Tiền 3 Miền – Đơn vị chuyên cung cấp mọi dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với dịch vụ tại Rút Tiền 3 Miền, khách hàng sẽ được hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng với nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ hạn mức rút tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng cho mỗi lần giao dịch 
 • Khách hàng chủ động thời gian và hạn mức muốn rút
 • Miễn phí lãi suất rút tiền thẻ tín dụng lên đến 45 ngày
 • Chi phí hấp dẫn, chỉ từ 1.8% trên tổng số tiền cần rút
 • Quy trình đăng ký dịch vụ đơn giản và dễ dàng, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ dịch vụ chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút
 • Cam kết an toàn, bảo mật thông tin cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến tại Rút Tiền 3 Miền

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến tại Rút Tiền 3 Miền
Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến tại Rút Tiền 3 Miền

Để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng online tại dịch vụ Rút Tiền 3 Miền, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới Rút tiền 3 miền qua 1 trong các thông tin liên hệ dưới đây:
 • Tổng đài: 09.8800.2882
 • Địa chỉ: Số 11 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://ruttien3mien.com/
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ liên hệ lại và trao đổi trực tiếp với khách hàng
 • Bước 3: Chỉ cần cung cấp địa chỉ, đơn vị sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng từ 15 – 30 phút để hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng đơn giản tại nhà
 • Bước 4: Nhân viên Rút Tiền 3 Miền sẽ xác nhận lại số tiền khách hàng muốn rút và tiến hành quẹt thẻ qua máy POS
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán phí, nhận lại tiền cùng các giấy tờ có liên quan và xác nhận kết thúc giao dịch

Bài viết trên đây là những cập nhập chi tiết về dịch vụ rút tiền online thẻ tín dụng khách hàng có thể tham khảo. Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, chắc chắn Rút Tiền 3 Miền sẽ là lựa chọn tối ưu nhất của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng online tại nhà, đừng quên liên hệ với  Rút Tiền 3 Miền qua số hotline 09.8800.2882 để được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết nhu cầu nhanh chóng nhất nhé.

Tin Liên Quan