Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bình Dương [Uy Tín, Phí Thấp]

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng đã có mặt trên khắp cả nước, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu sử dụng tiền mặt của khách hàng. Vậy rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất? Bạn hãy cùng Ruttien3mien theo dõi chi tiết nội dung bài viết dưới đây để có được lời giải đáp chính xác nhất nhé.

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở Bình Dương

Trên thực tế, tại Bình Dương, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng nhiều cách như: Rút trực tiếp từ ngân hàng, qua cây ATM hay qua dịch vụ của các đơn vị hỗ trợ tài chính tín dụng. Tuy nhiên, thay vì rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM với mức phí cao lên đến 4% số tiền giao dịch, bạn có thể lựa chọn rút tiền qua dịch vụ với nhiều lợi ích hấp dẫn:

  • Hỗ trợ chủ thẻ rút tối đa 100% hạn mức
  • Phí rút tiền thẻ tín dụng thấp hơn gấp 3 lần so với rút tại ngân hàng/ ATM
  • Chủ thẻ sẽ được miễn tính lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng lên đến 45 – 55 ngày
  • Thủ tục gọn nhẹ, đơn giản hơn rất nhiều khi làm việc trực tiếp tại ngân hàng
  • Dễ dàng sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, bất kể thời điểm nào trong ngày khi chủ thẻ có nhu cầu
  • Mọi thông tin cá nhân và mã số thẻ tín dụng của khách hàng đều sẽ được đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối
Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở Bình Dương
Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở Bình Dương

Rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương ở đâu uy tín nhất?

Nắm bắt được nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng ngày càng tăng cao ở khu vực Bình Dương, có khá nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ rút tiền lần lượt ra đời. Tuy nhiên, với số lượng lớn đơn vị hỗ trợ như thế này, rất khó để khách hàng có thể đánh giá đâu là đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tối ưu với mức phí hợp lý nhất.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Ruttien3mien đã cập nhập và tổng hợp một số địa chỉ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương uy tín nhất dưới đây để bạn dễ dàng lựa chọn:

  • Ruttien3mien.com: 09.8800.2882
Rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương ở đâu uy tín nhất?
Rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương ở đâu uy tín nhất?

Lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Bình Dương tại Ruttien3mien

Ruttien3mien là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tín dụng uy tín, an toàn được khá nhiều khách hàng khu vực Bình Dương tin tưởng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Ruttien3mien sẽ được tư vấn, hỗ trợ và triển khai dịch vụ tại nhà với quy trình gọn nhẹ và mức phí ưu đãi nhất thị trường, nhỏ hơn gấp 3 lần khi rút trực tiếp từ ngân hàng/ ATM.

Với nguồn tài chính dồi dào, Ruttien3mien có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng của khách hàng, lên đến 100% hạn mức trong thẻ tín dụng đối với tất cả các dòng thẻ tín dụng trên thị trường như Visa, Mastercard và JCB.  Hơn nữa, khi đến với Ruttien3mien, khách hàng còn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ chuyên viên tín dụng tại đơn vị, mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất đến mỗi khách hàng.

Lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Bình Dương tại Ruttien3mien
Lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Bình Dương tại Ruttien3mien

Mức phí rút tiền tín dụng Bình Dương chi tiết tại Ruttien3mien

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ Rút tiền online thẻ tín dụng tại Ruttien3mien lại thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến vậy. Tất cả là bởi khi rút tiền tại đây, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở Bình Dương tại Ruttien3mien dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được mức phí phù hợp với hạn mức rút tiền của mình:

Hạn mức giao dịch Phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

(% tổng số tiền rút)

Dưới 20 triệu 2% 
Từ 20 – 100 triệu 1.9%
Từ 100 – 300 triệu 1.8%
Từ 300 – 500 triệu 1.7%
Trên 500 triệu 1.6%

Lưu ý: Bảng phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Ruttien3mien sẽ không có định, nó có thể thay đổi tùy theo hạn mức giao dịch và khoảng cách của mỗi khách hàng. 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Bình Dương, hãy liên hệ ngay với RutTien3Mien ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức phí cạnh tranh nhất nhé. Bằng kinh nghiệm và những trải nghiệm của mình, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc với chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Xem thêm:

Tin Liên Quan