3 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Không Cần Thẻ [An Toàn Nhất]

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang gặp trục trặc với thẻ tín dụng? Bạn muốn rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ? Một trong 3 giải pháp tối ưu dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi gặp vấn đề này. Bạn hãy cùng Rút Tiền 3 Miền khám phá và tìm hiểu ngay nhé.

Click để >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng <<<

Rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng không cần dùng thẻ là hình thức rút tiền phổ biến được khá nhiều người dùng áp dụng nhờ tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi. Theo đó, người dùng sẽ không cần đến thẻ tín dụng khi thực hiện rút tiền mặt mà vẫn dễ dàng nhận được số tiền mong muốn.

Rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ là gì?
Rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ là gì?

Ưu điểm khi rút tiền tín dụng không cần thẻ

Những lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không cần dùng thẻ mang lại có thể kể đến đó là:

 • Khách hàng dễ dàng rút tiền mà không cần sử dụng thẻ tín dụng, trường hợp nếu cần dùng tiền gấp nhưng quên thẻ ở nhà, bạn vẫn có thể rút được tiền
 • Thủ tục đơn giản, phương thức rút tiền không cần thẻ tín dụng không quá phức tạp
 • Các trường hợp như mất thẻ, gãy thẻ tín dụng đều có thể rút được tiền mặt từ thẻ 
 • Tính an toàn và bảo mật cao hơn rất nhiều khi không cần đút thẻ vào cây ATM, tránh việc bị kẻ gian sao chép thông tin tài khoản hay gắn thiết bị theo dõi, nhằm đánh cấp tài sản

Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng không cần thẻ

Đối với hình thức rút tiền thẻ tín dụng không dùng thẻ, hạn mức tối đa các ngân hàng cho phép giao dịch chỉ từ 60 – 70% hạn mức thẻ tín dụng được cấp, tùy từng ngân hàng và loại thẻ tín dụng bạn sử dụng. 

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn rút tiền tại các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, hạn mức các đơn vị hỗ trợ giao dịch sẽ lớn hơn. Chẳng hạn như Rút Tiền 3 Miền, đơn vị có thể hỗ trợ bạn rút tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng.

Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng không cần thẻ
Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng không cần thẻ

Lãi suất và phí rút tiền mặt không cần thẻ tín dụng

Khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng không dùng thẻ, bạn sẽ phải chịu phí rút tiền cùng lãi suất ngay tại thời điểm thực hiện giao dịch. Hiện nay, phí rút tiền thẻ tín dụng được hầu hết các ngân hàng áp dụng thường dao động từ 3 – 4% tổng số tiền rút. Trong khi đó, lãi suất nợ tín dụng tương đối cao, từ 25 – 40%/năm tùy ngân hàng.

Các cách rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ phổ biến nhất

Để thực hiện rút tiền không thẻ tín dụng đơn giản và gọn nhẹ nhất, bạn có thể lựa chọn 1 trong các phức thức rút tiền phổ biến dưới đây:

Rút tiền thẻ tín dụng bằng mã QR

Chỉ cần tải app ngân hàng về máy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền thẻ tín dụng không cần dùng thẻ đơn giản, gọn nhẹ với mã QR. Quy trình thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng quản lý thẻ tại ngân hàng bạn đăng ký sử dụng thẻ tín dụng và lựa chọn tính năng rút tiền bằng mã QR
 • Bước 2: Chọn rút tiền bằng mã QR trên cây ATM, lúc này màn hình ATM sẽ hiển thị mã QR 
 • Bước 3: Đưa camera lên thực hiện quét mã QR trên màn hình cây ATM. Sau khi quét mã thành công, bạn lựa chọn nguồn thẻ, số tiền cần rút và xác nhận giao dịch
 • Bước 4: Chờ hệ thống xác nhận mã PIN chính xác, bạn nhận tiền và kết thúc giao dịch
Rút tiền thẻ tín dụng bằng mã QR
Rút tiền thẻ tín dụng bằng mã QR

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện rút tiền bằng mã QR tại cùng ngân hàng thiết lập thẻ tín dụng. Mỗi ngân hàng sẽ được lập trình hệ thống riêng, do đó bạn sẽ không thể thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua mã QR khác cây ATM được.

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Hầu hết các ngân hàng luôn tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng dùng thẻ với nhiều cách rút tiền thẻ tín dụng khác nhau. Theo đó, để rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ, bạn có thể liên hệ rút tiền trực tiếp qua tổng đài theo các bước sao:

 • Bước 1: Gọi điện đến tổng đài ngân hàng bạn đăng ký thẻ tín dụng để đăng ký rút tiền từ thẻ tín dụng
 • Bước 2: Nhân viên tín dụng tại ngân hàng sẽ rà soát lại thông tin chủ thẻ và xác nhận số tiền bạn muốn rút
 • Bước 3: Khi xác nhận chính xác yêu cầu của bạn, số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp
 • Bước 4: Bạn có thể đến cây ATM rút tiền mặt hoặc sử dụng tiền trực tiếp trên thẻ ATM sau khi số tiền đã về tài khoản

Rút tiền thẻ tín dụng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ online

Rút tiền thẻ tín dụng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ online
Rút tiền thẻ tín dụng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ online

Ngoài 2 phương thức rút tiền không cần thẻ tín dụng phổ biến trên, rút tiền online từ thẻ tín dụng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là phương thức được khá nhiều người dùng thẻ tín dụng lựa chọn. Với phương thức này, phí dịch vụ khách hàng phải trả khi thực hiện giao dịch khá ưu đãi, chỉ từ 1.8% số tiền rút thay vì 4% phí giao dịch tại ngân hàng. 

Theo đó, khi lựa chọn phương thức này, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch của đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc liên hệ qua SĐT/ Email/ Facebook để đăng ký hỗ trợ rút tiền online tại nhà. 

Rút Tiền 3 Miền – Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ rút tiền này là loại hình kinh doanh khá phát triển và phổ biến trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hình thức này giúp giải quyết được triệt để nhu cầu sử dụng tiền mặt tín dụng của khách hàng. 

Vậy bạn nên rút tiền không cần thẻ tín dụng ở địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy nhất? Hãy đến với Rút Tiền 3 Miền, chúng tôi tin chắc đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất dành cho mọi khách hàng khi có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng. 

Rút tiền 3 miền- Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp
Rút tiền 3 miền- Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp

5 quyền lợi hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ tại Rút Tiền 3 Miền:

 • Rút Tiền 3 Miền hỗ trợ rút tiền mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu
 • Bạn có thể rút ngắn thời gian thực hiện giao dịch rút tiền khi không cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục rườm rà khi rút tiền tại ngân hàng
 • Phí dịch vụ rút tiền tại đơn vị rẻ hơn nhất nhiều so với phí rút trực tiếp tại ngân hàng hay cây ATM, chỉ dao động từ 1.8% tùy loại thẻ và hạn mức giao dịch
 • Khi rút qua dịch vụ, bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong vòng từ 45 – 55 ngày đầu kể từ khi thực hiện giao dịch rút tiền
 • Bạn sẽ không bị hạn chế hạn mức rút tiền thẻ tín dụng như rút tại ATM hay ngân hàng, thay vào đó nếu hạn mức thẻ tín dụng còn thời hạn, bạn có thể rút được toàn bộ 100% hạn mức thẻ tín dụng

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền

Để đăng ký dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền, bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức liên hệ sau:

Đến trực tiếp hệ thống chi nhánh của Rút Tiền 3 Miền trên toàn quốc

Đăng ký trực tuyến qua số hotline:

 • Chi nhánh Hà Nội: 09.8800.2882
 • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 0966 810 858’
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 0966 043 858
 • Chi nhánh Hải Phòng: 0966 816 858

Đăng ký dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến qua hệ thống website của đơn vị: https://ruttien3mien.com/

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ chi tiết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phương thức rút tiền thẻ tín dụng không cần thẻ an toàn, tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, đừng quên liên hệ với Rút Tiền 3 Miền để được đơn vị tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng tại nhà ngay nhé.

Tin Liên Quan