Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội Uy Tín, An Toàn & Tiện Lợi

Rate this post

Rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội là một trong những dịch vụ tài chính khá “HOT” hiện nay. Vậy khi nào cần đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng? Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp? Tất cả sẽ được Rút tiền 3 miền chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Hà Nội

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là hình thức ứng tiền hợp pháp từ ngân hàng bằng thẻ tín dụng, thay vì sử dụng thẻ ATM hay thẻ ghi nợ thông thường. Số tiền bạn rút từ thẻ sẽ được tính là dư nợ tín dụng, phí rút và lãi suất được ngân hàng áp dụng ngay tại thời điểm bạn kết thúc giao dịch rút tiền.

Tuy nhiên, do phí rút và lãi suất từ ngân hàng rất cao, nên việc ra đời của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được xem là giải pháp “cứu cánh” tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu cần tiền mặt gấp với mức phí dịch vụ ưu đãi hơn rất nhiều. Theo đó, với thị trường tài chính tín dụng mạnh mẽ tại Hà Nội, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng càng trở nên phổ biến, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Hà Nội
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Hà Nội

Khi nào cần đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là loại thẻ được sử dụng với mục đích chi tiêu trước, trả tiền sau, giúp người dùng dễ dàng thanh toán các khoản chi phí dù trong tài khoản không có sẵn tiền. Tuy nhiên, nếu gặp 1 trong các trường hợp cấp bách dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng để phục vụ các nhu cầu cấp thiết:

 • Cần thanh toán các khoản nợ, chi tiêu tiền mặt cấp tốc.
 • Huy động nguồn vốn trong thời gian ngắn nhất.
 • Thanh toán mua sắm ở những đơn vị nhỏ lẻ, không có máy POS giao dịch tín dụng.
 • Sử dụng nguồn vốn tiền mặt trong các hoạt động kinh doanh, đầu tư.
 • Bất kỳ trường hợp nào bạn cần nguồn tài chính tiền mặt để sử dụng.

Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng đang là dịch vụ tài chính được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, để quyết định có nên sử dụng dịch vụ này hay không, bạn hãy tham khảo ngay những ưu, nhược điểm nổi bật dưới đây:

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội:

 • Giao dịch nhanh chóng, quy trình, thủ tục đơn giản, nhận tiền chỉ sau 10 – 15 phút.
 • Số tiền được rút lên đến 70 – 100% hạn mức thẻ tín dụng trên mỗi giao dịch.
 • Dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất cứ thời điểm nào, mọi lúc mọi nơi.
 • Tối ưu chi phí, phí dịch vụ chỉ bằng ⅓ so với chi phí rút tiền mặt tín dụng tại các cây ATM, hay quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Tránh được lãi suất rút tiền mặt tín dụng rất cao từ ngân hàng (khoảng 30 – 40%/năm).
 • Tăng uy tín và điểm tín dụng, rút tiền tín dụng qua dịch vụ chỉ tương tự như 1 giao dịch thanh toán, chi tiêu mua sắm thông thường.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ này cũng còn tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

 • Dễ mất khả năng thanh toán, dẫn đến nợ xấu, nợ quá hạn lãi suất cao nếu không kịp trả số tiền đã chi tiêu đúng hạn.
 • Có nguy cơ cao bị tiết lộ thông tin cá nhân, tài khoản thẻ nếu thực hiện giao dịch tại các đơn vị hỗ trợ kém uy tín, dịch vụ tín dụng đen.
Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng 
Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng

Biểu phí sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng 

Cập nhập bảng phí rút tiền mặt thẻ tín dụng mới nhất tại Hà Nội hiện nay:

Hạn mức rút thẻ tín dụng Biểu phí dịch vụ
<20 triệu 2.0%
20 – 100 triệu 1.8%
100 – 300 triệu 1.7%
300 – 500 triệu 1.6%
> 500 triệu Liên hệ 0988 002 882

Lưu ý: Bảng phí rút tiền mặt thẻ tín dụng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được điều chỉnh linh hoạt bởi nhiều yếu tố tác động. Vậy nên, liên hệ trực tiếp với đơn vị hỗ trợ dịch vụ sẽ là cách tốt nhất để bạn cập nhập phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay.

Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng dịch vụ tại Hà Nội

Nhìn chung, quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng dịch vụ Hà Nội tại các đơn vị tài chính không có quá nhiều khác biệt với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn đơn vị hỗ trợ dịch vụ phù hợp. Giao dịch có thể thực hiện trực tiếp tại chi nhánh của đơn vị hoặc bất kỳ địa điểm nào theo nhu cầu khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tín dụng xác minh thông tin CCCD/CMND, thẻ tín dụng chính chủ và số tiền mặt thực tế khách hàng cần rút.
 • Bước 3: Đơn vị thực hiện giao dịch quẹt thẻ qua máy POS dưới sự chứng kiến của 2 bên (số tiền trong giao dịch đúng với số tiền khách hàng yêu cầu).
 • Bước 4: Khách hàng có thể nhận tiền mặt trực tiếp, hoặc tiền chuyển khoản theo mục đích sử dụng, đơn vị đều có thể đáp ứng.
 • Bước 5: Giao dịch hoàn tất, khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.
Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng dịch vụ tại Hà Nội
Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng dịch vụ tại Hà Nội

Cảnh báo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội

Nắm được tâm lý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt gấp, nhiều đơn vị tài chính đã lợi dụng cơ hội, làm ăn chụp giật để bắt bí khách hàng, tạo nên nhiều hoang mang và gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của các đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm.

Một số chiêu trò lừa đảo rút tiền tín dụng đen bạn cần tránh đó là:

 • Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hà Nội với mức phí rẻ bất ngờ, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.
 • Tùy ý chuyển tiền từ thẻ tín dụng đến mọi tài khoản giao dịch, dù không trùng tên chủ thẻ, hay thông tin liên hệ bất minh.
 • Giao dịch chuyển tiền nhiều hơn hạn mức trong thẻ.
 • Cho phép triển khai dịch vụ không cần giấy tờ tùy thân, thông tin xác minh chủ thẻ.
 • Rút tiền nhanh chóng, đơn giản mà không có hợp đồng, không quy định thời hạn thanh toán, phí dịch vụ không ổn định.
Cảnh báo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đen tại Hà Nội
Cảnh báo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đen tại Hà Nội

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội ở đâu uy tín?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là một trong những hoạt động tài chính phổ biến tại Hà Nội. Tuy nhiên, để kết nối dịch vụ với các đơn vị tài chính uy tín, chuyên nghiệp thực sự không dễ dàng khi hoạt động tín dụng đen ngày càng rầm rộ.

Vậy nên, nếu đang có ý định sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn có thể cân nhắc liên hệ một số đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín dưới đây:

Rút tiền 3 miền

Rút tiền 3 miền là một trong các địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội nhận được sự quan tâm và tin tưởng rất lớn của đông đảo khách hàng hiện nay. “Đặt quyền lợi và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu” được xem là kim chỉ nam hoạt động của đơn vị, cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tín dụng an toàn, chuyên nghiệp và tận tâm với mức phí phải chăng nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội

Uy tín, trách nhiệm và tận tâm là những ưu điểm nổi bật tại dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội mà khách hàng không thể bỏ qua. Đơn vị hiện sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cam kết triển khai giao dịch an toàn, nhanh chóng và bảo mật, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi rút tiền thẻ tín dụng.

Toàn cầu Credit

Toàn Cầu Credit cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn kết nối dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, tận tâm, đơn vị còn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu khách hàng 24/24, triển khai dịch vụ tận nơi, nhanh chóng và tiết kiệm tối ưu thời gian cho quý khách.

Rút tiền Quang Trung

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quang Trung là lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa, với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và có trách nhiệm của tư vấn viên, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được hiệu quả cao nhất cho các giao dịch tài chính tín dụng tại đơn vị.

Dichvuthetindung.vn

Dichvuthetindung.vn được đánh giá là một trong những địa chỉ đáo hạn và rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp với mức phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ tại đơn, khách hàng có thể được hỗ trợ rút 100% hạn mức thẻ tín dụng, khỏi lo nợ xấu, nợ quá hạn từ ngân hàng với lãi suất miễn phí lên đến 45 ngày.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội ở đâu uy tín?
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội ở đâu uy tín?

So sánh dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Rút Tiền 3 Miền và Ngân hàng

So với các hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng, dịch vụ quẹt thẻ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội tại Rút Tiền 3 Miền mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Bảng so sánh dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Hà Nội
Tiêu chí Rút tiền qua ATM/ Ngân hàng Rút tiền tại Rút Tiền 3 Miền
1. Hạn mức rút tiền 50 – 70% hạn mức thẻ tín dụng Tối đa 100% hạn mức
2. Phí rút tiền mặt 3 – 4% mỗi giao dịch Chỉ từ 1.6 – 2% 
3. Lãi suất rút tiền mặt Tính lãi ngay tại thời điểm thực hiện rút tiền, lãi suất từ 20%/năm Miễn phí lãi suất lên đến 45 – 55 ngày
4. Thời điểm rút tiền Thực hiện trong giờ hành chính khi rút tại ngân hàng Linh động, bất kể thời gian nào trong ngày
5. Địa điểm rút tiền Đến trực tiếp ngân hàng hoặc cây ATM Đăng ký dịch vụ qua hotline để được hỗ trợ tận nơi
6. Hình thức nhận tiền Tiền mặt tại cây ATM hoặc ngân hàng Chuyển khoản trực tiếp vào thẻ ATM hoặc nhận tiền mặt
7. Tính an toàn, bảo mật An toàn An Toàn
8. Hỗ trợ làm thẻ Có 

5 lý do bạn nên rút tiền mặt tín dụng Hà Nội tại Rút Tiền 3 Miền

Là dịch vụ tài chính tín dụng uy tín tại thị trường Hà Nội, Rút tiền 3 miền cam kết mang đến khách hàng những quyền lợi dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm nổi bật sau:

Hồ sơ, thủ tục đơn giản

Không quá khắt khe như ngân hàng, giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Rút tiền 3 miền được triển khai khá đơn giản, nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 phút. Hơn nữa, đơn vị còn cung cấp dịch vụ 24/7, hỗ trợ giao dịch tận nơi, an toàn và uy tín nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Rút hạn mức 100%

Nếu như thực hiện rút tiền mặt tại các máy ATM, liên hệ tổng đài hay giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, người dùng chỉ được phép rút không quá 50 – 70% hạn mức thẻ. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Rút tiền 3 miền, khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng của mình.

Phí rút tiền thấp

Rút tiền 3 miền hiện cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại thị trường Hà Nội với mức phí vô cùng hợp lý, chỉ từ 1.5 – 2%/giao dịch tùy hạn mức. Khoản phí này sẽ thấp hơn rất nhiều so với phí rút tiền và lãi suất khách hàng cần chi trả khi rút tiền tại máy ATM, ngân hàng.

5 lý do bạn nên rút tiền mặt tín dụng Hà Nội tại Rút Tiền 3 Miền
5 lý do bạn nên rút tiền mặt tín dụng Hà Nội tại Rút Tiền 3 Miền

Bảo mật thông tin

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại đơn vị được triển khai bài bản bởi đội ngũ tài chính viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng muốn. Cam kết giao dịch an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối, tránh các nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân gây bất lợi với người dùng.

Nguồn máy pos đa dạng

Với nguồn máy POS hơn 100 máy và đang cố gắng đa dạng các giao dịch tín dụng trên máy POS ở tất cả các ngân hàng khác nhau, đơn vị sẽ giúp khách hàng tối ưu quay vòng một cách tốt nhất khi thực hiện rút tiền mặt tín dụng, tránh phát sinh các nghi ngờ từ ngân hàng. Theo đó, nếu thời gian trước khách hàng rút tiền ở máy POS ngân hàng Vietinbank, thì giao dịch tiếp theo sẽ được thực hiện ở dòng máy POS hoàn toàn khác, đảm bảo giao dịch an toàn nhất.

Như vậy, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội sẽ là một trong những giải pháp tài chính tối ưu cho mọi khách hàng có nhu cầu cần tiền mặt gấp. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hoặc đang gặp khó khăn tài chính, bạn hãy liên hệ ngay với Rút tiền 3 miền để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đơn vị nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0988 002 882
 • Website: https://ruttien3mien.com/
 • Email: ruttien3mien@gmail.com
 • Địa chỉ: 11 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin Liên Quan