Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Thanh Xuân Tại Nhà [Uy Tín, Giá Rẻ]

5/5 - (2 bình chọn)

Trên thực tế, bạn không thể dự đoán trước khi nào sẽ phát sinh tình huống cấp thiết cần sử dụng tiền mặt. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Thanh Xuân ra đời trở thành giải pháp tài chính tối ưu, kịp thời cho nhiều khách hàng giải quyết khó khăn tài chính. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn hãy cùng Ruttien3mien tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Các cách rút tiền thẻ tín dụng Thanh Xuân phổ biến nhất

Tại Thanh Xuân, bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng nhiều cách khác nhau, tùy theo điều kiện, hoàn cảnh và thói quen sử dụng thẻ của bạn. Theo đó, các cách rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân phổ biến nhất hiện nay đó là:

Rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân tại ATM

Tương tự như thẻ ATM thông thường, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các cây ATM có hỗ trợ rút tiền cho thẻ Visa, JCB và Mastercard. Việc rút tiền thẻ tín dụng qua ATM khá nhanh chóng và tiện lợi, tuy nhiên bạn sẽ chỉ rút được 50 – 60% hạn mức trong thẻ tín dụng với phí rút và lãi suất rất cao từ ngân hàng. 

Hơn nữa, khi rút tiền thẻ tín dụng qua ATM càng nhiều, điểm tín dụng của bạn sẽ giảm, gây trở ngại đến các khoản vay tín chấp sau này cũng như một số dịch vụ tín chấp khác từ ngân hàng.

Các cách rút tiền thẻ tín dụng Thanh Xuân phổ biến nhất
Các cách rút tiền thẻ tín dụng Thanh Xuân phổ biến nhất

Rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân qua tổng đài ngân hàng

Ngoài rút tiền qua ATM, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để hỗ trợ rút tiền. Với hình thức này, bạn cũng chỉ rút được tối đa 70% hạn mức trong thẻ tín dụng và nhận tiền về tài khoản sau khi ngân hàng giải ngân hoàn tất. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chịu thêm khoản phí rút tiền lên đến 4% hạn mức giao dịch và lãi suất khá cao từ 25 – 40%/năm tùy ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân qua dịch vụ

Rút tiền thẻ tín dụng qua dịch vụ có thể nói là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay với mức phí hợp lý, hỗ trợ rút tiền nhanh chóng và an toàn. Lựa chọn hình thức này, bạn có thể rút được 100% hạn mức trong thẻ tín dụng với lãi suất miễn phí lên đến 45 ngày. Ngoài ra, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ ngân hàng khi sử dụng thẻ tín dụng với điểm tích lũy tín dụng uy tín.

Rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân qua dịch vụ
Rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân qua dịch vụ

Dịch vụ rút tiền tín dụng Thanh Xuân ở đâu uy tín, chất lượng?

Thanh Xuân là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội, vì vậy không khó để bạn có thể kết nối dịch vụ đến các đơn vị hỗ trợ. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, an toàn, bạn hãy thật cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Ruttien3mien hiện là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính tín dụng với nhiều chính sách ưu đãi, giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề. Đặc biệt, với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, Ruttien3mien chỉ thu phí dịch vụ từ 1.8% số tiền cần rút, rẻ hơn rất nhiều so với phí rút 4% và lãi suất cao từ ngân hàng. 

Để đăng ký dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Thanh Xuân tại Ruttien3mien, bạn dễ dàng liên hệ qua các kênh sau đây:

  • Hotline: 0988 002 882
  • Website: https://ruttien3mien.com/
  • Email: ruttien3mien@gmail.com
  • Địa chỉ: 11 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Dịch vụ rút tiền tín dụng Thanh Xuân ở đâu uy tín, chất lượng?
Dịch vụ rút tiền tín dụng Thanh Xuân ở đâu uy tín, chất lượng?

Quy trình hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng chi tiết tại Ruttien3mien

Quy trình triển khai dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Thanh Xuân tại Ruttien3mien được đánh giá khá đơn giản, chỉ với 4 bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Ruttien3mien tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà hoặc khách hàng đến trực tiếp điểm giao dịch của đơn vị triển khai dịch vụ
  • Bước 2: Nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận số tiền khách hàng muốn rút
  • Bước 3: Nhân viên Ruttien3mien sẽ tiến hành thực hiện giao dịch quẹt thẻ tín dụng với máy POS đúng số tiền khách hàng yêu cầu
  • Bước 4: Khách hàng thanh toán phí, nhận tiền và hoàn tất giao dịch

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Thanh Xuân mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng nhưng không thuận tiện đi ra ngoài, bạn hãy liên hệ với Ruttien3mien để được hỗ trợ dịch vụ rút tiền online nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Xem thêm:

Tin Liên Quan