Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Bắc Ninh An Toàn, Phí Rẻ, Bảo Mật

5/5 - (3 bình chọn)

Việc chi tiêu trước, trả tiền sau khiến bạn lao đao vì quên thời hạn trả nợ tín dụng? Bạn đến hạn thanh toán, nhưng không đủ điều kiện để chi trả khoản nợ cho ngân hàng? Đừng lo, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh sẽ là giải pháp an toàn, giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi dư nợ tín dụng với mức phí tối ưu nhất. Bạn đừng vội bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Click để >>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng <<<

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện dụng và những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Theo đó, chủ thẻ sẽ được ứng trước một số tiền để thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, tránh tình trạng chậm trễ bị ngân hàng tính phí và lãi suất rất cao. 

Về cơ bản, dịch vụ này thực chất là hình thức kéo dài thời gian trả nợ với ngân hàng, gia hạn khoản vay để chủ thẻ có nhiều thời gian chuẩn bị tài chính hơn. Các công ty tín dụng sẽ nạp tiền vào tài khoản để bạn trả nợ, ngân hàng xác nhận và hoàn lại hạn mức. Sau đó, nhân viên tín dụng sẽ quẹt thẻ qua máy POS để thu hồi lại số nợ ngay sau khi ngân hàng cấp hạn mức. Giao dịch này bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ cho bên cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh

4 ưu điểm nổi bật khi đáo hạn tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền

Không chỉ hỗ trợ xử lý nhanh chóng dư nợ tài chính, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng phí rẻ còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời như:

1- Hạn chế nợ xấu trong lịch sử tín dụng

Khi dùng thẻ tín dụng, mọi hoạt động, giao dịch, khoản vay và thời gian trả nợ của bạn đều sẽ được lưu lại để làm căn cứ cho các giao dịch tiếp theo. Vì vậy, nếu không đủ điều kiện tài chính để trả nợ đúng hạn, bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn để hạn chế tối đa rủi ro bị lưu lịch sử tín dụng xấu, ảnh hưởng đến các giao dịch trong tương lai.

2- Không phải chịu phí phạt và lãi suất cao từ ngân hàng

Thanh toán dư nợ tín dụng chậm, bạn không chỉ phải chịu lãi suất tăng cao, mà còn phải chịu nhiều khoản phí phạt phát sinh không đáng có. Tuy nhiên, với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng, bạn chỉ cần một khoản phí khá nhỏ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với phí phạt trả chậm và lãi suất hàng năm từ ngân hàng.

3- Được nâng cao uy tín và điểm tích lũy tín dụng tốt

Việc thanh toán hết 100% dư nợ tín dụng đúng hạn, sẽ giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng, tích lũy điểm tín dụng tốt, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo. Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng như chiết khấu %, miễn phí lãi suất, đổi điểm tích quà,…

4- Cơ hội tăng hạn mức thẻ tín dụng dễ dàng hơn

Khi tạo được niềm tin và uy tín với ngân hàng, bạn cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để tăng hạn mức thẻ, hoặc được ngân hàng cấp thêm nhiều thẻ tín dụng mới, nâng cao hạn mức nhằm phục vụ tối ưu các nhu cầu chi tiêu, mua sắm cần thiết.

4 ưu điểm nổi bật khi đáo hạn tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền
4 ưu điểm nổi bật khi đáo hạn tín dụng tại Rút Tiền 3 Miền

Phí đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh được đánh giá thấp hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt trả chậm từ ngân hàng. Theo đó, bảng phí cụ thể sẽ được xét duyệt tùy theo hạn mức giao dịch của bạn tại mỗi thời điểm, cụ thể như sau:

STT Hạn mức giao dịch Mức phí dịch vụ 
1 Dưới 20 triệu  2%
2 20 – 100 triệu 1.9%
3 100 – 300 triệu 1.8%
4 300 – 500 triệu 1.7%
5 Từ 500 triệu trở lên 1.6%

Lưu ý: Bảng phí đáo hạn trên có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy từng thời điểm. Vậy nên, để biết được mức phí dịch vụ chính xác, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Rút tiền 3 miền để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh

Hiện nay, để giải quyết nhanh chóng nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng của người tiêu dùng, các đơn vị tài chính đã tối giản hóa quy trình đáo hạn thẻ tín dụng với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ triển khai dịch vụ tại đơn vị tài chính tín dụng uy tín.

Bước 2: Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn mang CCCD và thẻ tín dụng đến chi nhánh, hoặc bất cứ địa điểm nào theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Bước 3: Đơn vị xác minh CCCD, thẻ tín dụng và giấy sao kê của khách hàng. Sau đó, ứng trước cho khách hàng một số tiền nhất định để thanh toán dư nợ tín dụng.

Bước 4: Khi giao dịch thanh toán tín dụng thành công, ngân hàng cấp lại hạn mức, đơn vị sẽ thu hồi lại nợ bằng cách thực hiện giao dịch rút tiền qua máy POS.

Bước 5: Quy trình đáo hạn tín dụng hoàn tất, khách hàng thanh toán phí và nhận lại thẻ. 

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh

Top 5 đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại Bắc Ninh

Thị trường tài chính tín dụng tại Bắc Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ, vậy nên sẽ không khó để bạn tìm được địa chỉ đáo hạn tín dụng uy tín, chuyên nghiệp tại đây. Nếu đang có ý định đáo hạn thẻ tín dụng, như chưa biết địa chỉ nào thực sự an toàn, bạn hãy tham khảo ngay top 5 địa chỉ tài chính uy tín dưới đây. 

Rút tiền 3 miền

Rút tiền 3 Miền là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tín dụng, cam kết đưa ra những giải pháp đáo hạn tài chính hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Sở hữu nguồn tài chính ổn định, đội ngũ tài chính viên tận tâm, chuyên nghiệp, đơn vị sẽ mang đến khách hàng vô vàn quyền lợi hấp dẫn như:

  • Đáo hạn tín dụng với mức phí cạnh tranh, ưu đãi trên toàn quốc (chỉ từ 1.6 – 2%/giao dịch tùy hạn mức đáo hạn).
  • Đáp ứng tối ưu 100% dư nợ tín dụng thực tế, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng khoản nợ chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Hồ sơ, thủ tục không quá phức tạp, miễn sao khách hàng cung cấp thẻ chính chủ.
  • Hỗ trợ đáo hạn 24/7, đáo hạn tận nơi, an toàn và bảo mật, tuyệt đối không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.
Đáo hạn tín dụng tại Rút tiền 3 miền
Đáo hạn tín dụng tại Rút tiền 3 miền

Nam Việt Bank

Đáo hạn tín dụng Bắc Ninh tại Nam Việt Bank cũng sẽ là lựa chọn “tối ưu” khách hàng không thể bỏ qua. Đơn vị triển khai phương thức đáo hạn khá linh hoạt, giao dịch chủ yếu trên Internet Banking với nhiều hệ thống ngân hàng khác nhau, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của chủ thẻ. 

Rút tiền Quang Trung

Giao dịch đáo hạn tín dụng tại Rút tiền Quang Trung đơn giản, gọn nhẹ, khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng dư nợ tín dụng chỉ sau vài phút đồng hồ. Ngoài ra, mức phí dịch vụ tại đơn vị cũng rất hợp lý, tối ưu hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị tài chính khác trên thị trường.

Đáo hạn tín dụng H&B

H&B triển khai đáo hạn tín dụng linh hoạt, an toàn và nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng gia hạn thêm thời gian thanh toán dư nợ tín dụng với mức phí cạnh tranh, cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác. Hơn nữa, tư vấn viên tài chính tại đơn vị cũng rất tận tâm, sẵn sàng đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ruttienmatvn

Ruttienmatvn cũng là địa chỉ đáo hạn tín dụng nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ chuẩn, an toàn và bảo mật, đơn vị còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, xử lý nhanh chóng mọi giao dịch phát sinh với mức phí dịch vụ hợp lý nhất.

Top 5 đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại Bắc Ninh
Top 5 đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại Bắc Ninh

Những lưu ý quan trọng khi đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh

Đáo hạn thẻ tín dụng thực tế là hình thức gia hạn thêm thời gian trả nợ cho chủ thẻ, bạn sẽ có thêm khoảng 45 ngày để chuẩn bị tài chính trước khi đến hạn thanh toán tiếp theo. Tuy nhiên, để giao dịch an toàn, bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Không nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng liên tiếp nhiều tháng, hạn chế phát sinh nghi ngờ từ ngân hàng dẫn đến khóa thẻ.
  • Lựa chọn địa chỉ tín dụng uy tín, giàu kinh nghiệm, tránh việc bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản thẻ nhằm đánh cắp tài sản, phục vụ các mục đích xấu.
  • Theo các chuyên gia tài chính tại ngân hàng, đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ không minh bạch, không hợp lệ, cung cấp hóa đơn khống cho ngân hàng, vì vậy bạn cần cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ này. 
  • Hãy ưu tiên các đơn vị có nhiều văn phòng, chi nhánh giao dịch và nhiều máy POS khác nhau, bởi sẽ rất bất hợp lý khi tháng nào bạn cũng thanh toán, mua sắm cùng một số tiền ở nhiều nơi được.
  • Sau khi đáo hạn, bạn vẫn nên lưu ý trả nợ đúng hạn, tránh việc phát sinh phí trả chậm và lãi suất rất cao từ ngân hàng khi dịch vụ kết thúc.

Như vậy, không thể phủ nhận rằng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bắc Ninh đã và đang trở thành một trong những giải pháp tài chính đắc lực cho mọi khách hàng khi cần thanh toán nợ đúng hạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Rút Tiền 3 Miền để nhận được sự hỗ trợ uy tín và tận tâm nhất nhé.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Dương

Tin Liên Quan